Tags

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) - Lãi Tiết Kiệm Tháng 6/2024

Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) - Lãi Tiết Kiệm Tháng 6/2024

Cập nhật lãi suất ngân hàng bản việt trong tháng mới. Thông tin được cập nhật theo từng tháng, dựa trên bảng lãi suất mới nhất được ngân hàng đưa ra.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt không ghi nhận biến động mới. Hiện, biểu lãi suất đang dao động trong khoảng 3,75 - 5,6%/năm, kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại Ngân hàng Bản Việt

Tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank), phạm vi lãi suất tiền gửi vẫn duy trì trong khoảng 3,75 - 5,6%/năm so với tháng trước. Theo đó, khung lãi suất này hiện đang áp dụng cho kỳ hạn 1 - 60 tháng với phương thức nhận lãi cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng là 3,75%/năm; kỳ hạn 3 tháng là 3,85%/năm; kỳ hạn 4 tháng là 3,95%/năm và kỳ hạn 5 tháng là 4,05%/năm.

Tiếp đến, ngân hàng niêm yết mức lãi suất tại các kỳ hạn 6 - 11 tháng lần lượt là 5%/năm (kỳ hạn 6 tháng); 5,05%/năm (kỳ hạn 7 tháng); 5,1%/năm (kỳ hạn 8 tháng); 5,15%/năm (kỳ hạn 9 tháng); 5,2%/năm (kỳ hạn 10 tháng) và 5,25%/năm (kỳ hạn 11 tháng).

Đối với kỳ hạn 12 - 18 tháng, lãi suất Ngân hàng Bản Việt hiện đang giữ mức 5,45%/năm dành cho kỳ hạn 12 tháng và 5,5%/năm dành cho kỳ hạn 15, 18 tháng.

Bên cạnh đó, các khoản tiền gửi 24 - 60 tháng được áp dụng mức lãi suất ngân hàng không đổi so với tháng trước, ứng với mức 5,55%/năm (kỳ hạn 24, 36 tháng) và 5,6%/năm (kỳ hạn 48, 60 tháng).

Trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng là 0,3%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng Bản Việt còn triển khai một số phương thức lĩnh lãi khác với mức lãi suất, cụ thể như sau:

- Lĩnh lãi hàng quý: Lãi suất 4,95 - 5,34%/năm (kỳ hạn 6 - 60 tháng)

- Lĩnh lãi hàng tháng: Lãi suất 3,74 - 5,33%/năm (kỳ hạn 2 - 60 tháng)

- Lĩnh lãi trước: Lãi suất 3,72 - 5,16%/năm (kỳ hạn 1 - 60 tháng)

Biểu lãi suất tiền gửi online tại Ngân hàng Bản Việt

Cùng với đó, lãi suất tiền gửi online tại ngân hàng Bản Việt cũng ổn định so với tháng trước.

Theo ghi nhận, khung lãi suất huy động cho kỳ hạn 1 - 24 tháng tiếp tục dao động quanh mức 3,8 - 5,6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Đối với tiền gửi 1 - 3 tuần, ngân hàng ấn định ở mức 0,3%/năm, không đổi so với tháng trước.

Khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm bằng các hình thức lĩnh lãi khác như: lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất 3,79 - 5,37%/năm và lĩnh lãi trước có lãi suất 3,77 - 5,21%/năm.

Mặt khác, Ngân hàng Bản Việt còn triển khai thêm một số sản phẩm tiết kiệm đa dạng khác vào tháng 1 như sau: Tiết kiệm tối ưu, tiết kiệm Tích lũy Đồng hành, tiết kiệm lãi suất linh hoạt trực tuyến,...

Thông tin về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt hay còn gọi là Viet Capital Bank, đây là ngân hàng Thương mại cổ phần – TMCP. Ngân hàng được thành lập từ năm 1992, nhưng lúc này có tên gọi khác là TMCP Gia Định.

Bản Việt là ngân hàng với 100% vốn trong nước và không có vốn nước ngoài. Ngân hàng đang dần chuyển mình và có được vị thế trên thị trường hiện nay. Tuy không được nhiều khách hàng biết đến, nhưng cũng nằm trong top những ngân hàng TMCP uy tín, an toàn với nhiều sản phẩm chất lượng.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Bản Việt xây dựng hệ thống hoạt động mạnh mẽ với 39 điểm giao dịch gồm: 01 Trụ sở chính, 17 Chi nhánh lớn nhỏ, 20 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm. Với mong muốn đưa sản phẩm uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngân hàng Bản Việt (VietCapital bank) có uy tín không?

Dù đã hoạt động giải trí trong ngành ngân hàng 30 năm thế nhưng cái tên Ngân hàng Bản Việt vẫn còn lạ lẫm với khá nhiều người. Sau đây là những thông tin chính xác mà bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín khi lựa chọn mở tài khoản tại Ngân hàng Bản Việt:

Thương hiệu uy tín: VietCapital Bank được quản trị bởi ngân hàng nhà nước và hoạt động giải trí minh bạch theo đúng pháp luật hiện hành của pháp lý.

Chuyên nghiệp chất lượng: Ngân hàng Bản Việt luôn đặt sự hài lòng của người mua lên hàng đầu. Do đó, đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn được sàng lọc, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt huyết chuẩn bị sẵn sàng tư vấn tương hỗ người mua nhanh gọn nhất.

Giao dịch nhanh chóng, thủ tục giản đơn: Tổng thể những thủ tục đều được triển khai theo quy trình tiến độ nhanh gọn, giúp những người mua tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn triển khai xong thủ tục.

Lãi suất ưu đãi: Ngân hàng luôn có mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu và luôn nằm trong top ngân hàng TMCP có lãi suất vay khuyến mãi thêm cao nhất.

Sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt

Các mẫu sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt rất phong phú gồm có:

Sản phẩm vay vốn

- Vay tín chấp

- Vay mua xe hơi

- Vay bất động sản

- Vay sản xuất kinh doanh thương mại

- Vay khác

Gửi tiết kiệm

- Tiết kiệm 39 + Ưu Việt

- Gói thông tin tài khoản Thương Nhân

- Tiết kiệm tích góp Ngôi sao

- Tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có Kỳ hạn

- Tiền gửi trực tuyến

- Tiền gửi có kỳ hạn

- Chứng chỉ tiền gửi cá thể

- Tiết kiệm tích lũy đồng hành

Ngân hàng điện tử

- Thương Mại Dịch Vụ Internet Banking .

- Thương Mại Dịch Vụ Mobile Banking

Dịch vụ khác

- Chuyển tiền trong nước

- Nhận tiền trong và ngoài nước

- Bảo hiểm nhân thọ AIA

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Ngân hàng có Ngân hàng Nhà Nước bảo lãnh, khi thực thi gửi tiết kiệm chi phí người mua sẽ được cấp sách vở ghi nhận đàng hoàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn VietCapital ngân hàng để gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí. Mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu của ngân hàng Bản Việt tương đối mê hoặc so với thị trường :

Lãi suất tiền gửi: từ 4,20 – 7,80 % (tùy vào kỳ hạn so với lãi suất vay trả cuối kỳ)

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng từ 8,3 – 8,6 %/năm

Lãi suất vay tín chấp từ 17 – 18 %/năm

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng Bản Việt có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.