Tags

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) - Lãi Tiết Kiệm Tháng 3/2023

Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) - Lãi Tiết Kiệm Tháng 3/2023

Cập nhật lãi suất ngân hàng bản việt trong tháng mới. Thông tin được cập nhật theo từng tháng, dựa trên bảng lãi suất mới nhất được ngân hàng đưa ra.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt dành cho khách hàng cá nhân

Theo ghi nhận mới nhất, biểu lãi suất tiết kiệm thường tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) không thay đổi so với tháng trước. Vì vậy, lãi suất huy động vẫn nằm trong phạm vi 3,9%/năm - 6,8%/năm dành cho kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng này áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng có cùng mức là 3,9%/năm.

Với kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng, lãi suất tiền gửi trong tháng này vẫn được áp dụng cùng mức 5,9%/năm. Còn tại kỳ hạn gửi 8 tháng, lãi suất Ngân hàng Bản Việt tiếp tục duy trì ở mức 6%/năm.

Tại ba kỳ hạn gửi 9, 10 và 11 tháng, ghi nhận lãi suất tiết kiệm được Ngân hàng Bản Việt niêm yết cùng mức 6,2%/năm.

Đối với các kỳ hạn gửi 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng, ngân hàng này quy định lãi suất tiền gửi ở mức lần lượt là 6,4%/năm, 6,5%/năm và 6,6%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn dài từ 24 tháng đến 60 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng cao hơn ở mức 6,8%/năm.

Ngoài ra, tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần cũng được ngân hàng Bản Việt duy trì lãi suất chung không đổi là 0,2%/năm.

Thông tin về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt hay còn gọi là Viet Capital Bank, đây là ngân hàng Thương mại cổ phần – TMCP. Ngân hàng được thành lập từ năm 1992, nhưng lúc này có tên gọi khác là TMCP Gia Định.

Bản Việt là ngân hàng với 100% vốn trong nước và không có vốn nước ngoài. Ngân hàng đang dần chuyển mình và có được vị thế trên thị trường hiện nay. Tuy không được nhiều khách hàng biết đến, nhưng cũng nằm trong top những ngân hàng TMCP uy tín, an toàn với nhiều sản phẩm chất lượng.

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Bản Việt xây dựng hệ thống hoạt động mạnh mẽ với 39 điểm giao dịch gồm: 01 Trụ sở chính, 17 Chi nhánh lớn nhỏ, 20 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm. Với mong muốn đưa sản phẩm uy tín và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngân hàng Bản Việt (VietCapital bank) có uy tín không?

Dù đã hoạt động giải trí trong ngành ngân hàng 30 năm thế nhưng cái tên Ngân hàng Bản Việt vẫn còn lạ lẫm với khá nhiều người. Sau đây là những thông tin chính xác mà bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín khi lựa chọn mở tài khoản tại Ngân hàng Bản Việt:

Thương hiệu uy tín: VietCapital Bank được quản trị bởi ngân hàng nhà nước và hoạt động giải trí minh bạch theo đúng pháp luật hiện hành của pháp lý.

Chuyên nghiệp chất lượng: Ngân hàng Bản Việt luôn đặt sự hài lòng của người mua lên hàng đầu. Do đó, đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn được sàng lọc, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt huyết chuẩn bị sẵn sàng tư vấn tương hỗ người mua nhanh gọn nhất.

Giao dịch nhanh chóng, thủ tục giản đơn: Tổng thể những thủ tục đều được triển khai theo quy trình tiến độ nhanh gọn, giúp những người mua tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn triển khai xong thủ tục.

Lãi suất ưu đãi: Ngân hàng luôn có mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu và luôn nằm trong top ngân hàng TMCP có lãi suất vay khuyến mãi thêm cao nhất.

Sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt

Các mẫu sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt rất phong phú gồm có:

Sản phẩm vay vốn

- Vay tín chấp

- Vay mua xe hơi

- Vay bất động sản

- Vay sản xuất kinh doanh thương mại

- Vay khác

Gửi tiết kiệm

- Tiết kiệm 39 + Ưu Việt

- Gói thông tin tài khoản Thương Nhân

- Tiết kiệm tích góp Ngôi sao

- Tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có Kỳ hạn

- Tiền gửi trực tuyến

- Tiền gửi có kỳ hạn

- Chứng chỉ tiền gửi cá thể

- Tiết kiệm tích lũy đồng hành

Ngân hàng điện tử

- Thương Mại Dịch Vụ Internet Banking .

- Thương Mại Dịch Vụ Mobile Banking

Dịch vụ khác

- Chuyển tiền trong nước

- Nhận tiền trong và ngoài nước

- Bảo hiểm nhân thọ AIA

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Ngân hàng có Ngân hàng Nhà Nước bảo lãnh, khi thực thi gửi tiết kiệm chi phí người mua sẽ được cấp sách vở ghi nhận đàng hoàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn VietCapital ngân hàng để gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí. Mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu của ngân hàng Bản Việt tương đối mê hoặc so với thị trường :

Lãi suất tiền gửi: từ 4,20 – 7,80 % (tùy vào kỳ hạn so với lãi suất vay trả cuối kỳ)

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng từ 8,3 – 8,6 %/năm

Lãi suất vay tín chấp từ 17 – 18 %/năm

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng Bản Việt có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.