Làm thêm nghề tay trái, trung vệ Bùi Tiến Dũng mở quán cà phê

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa quyết định mở một quán cà phê ở Hà Nội để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh.

Ngoài sân cỏ, trung vệ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam có một niềm đam mê lớn là kinh doanh. Từ lâu, cầu thủ gốc Hà Tĩnh này đã ấp ủ kế hoạch mở quán cà phê để "khởi nghiệp" trên thương trường. Và kế hoạch này của Tiến Dũng đã thành hình trên thực tế.

Tham khảo tư vấn của bạn bè, đồng đội, Bùi Tiến Dũng đã quyết định mở một quán cà phê ở toà 102 khu đô thị Usilk City Văn Khê, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Quán của Tiến Dũng sẽ khai trương vào ngày 24/3 tới, tranh thủ dịp V.League tạm nghỉ nhường chỗ cho đội U23 Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020. Bùi Tiến Dũng dự kiến mời một số đồng đội ở CLB Viettel cũng như đội tuyển Việt Nam đến khai trương quán.

Quán của Bùi Tiến Dũng được trang trí theo phong cách bóng đá với những hình vẽ các danh thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới như Maradona, Messi, Ronaldo v.v..  Với không gian trẻ trung, năng động và đậm chất bóng đá, Bùi Tiến Dũng tự tin sẽ tạo ra một điểm đến quen thuộc cho người hâm mộ bóng đá nói riêng và người đam mê cà phê nói chung.

Làm thêm nghề tay trái, trung vệ Bùi Tiến Dũng mở quán cà phê - Ảnh 1.

Làm thêm nghề tay trái, trung vệ Bùi Tiến Dũng mở quán cà phê - Ảnh 2.

Tất nhiên, kinh doanh hàng quán chỉ là nghề “tay trái” của Bùi Tiến Dũng. Công việc chính diễn ra hàng ngày của trung vệ này vẫn gắn liền với trái bóng và sân cỏ. Hơn ai hết, Bùi Tiến Dũng hiểu rằng anh được mến mộ như ngày hôm nay là nhờ đâu. Và ở tuổi 23, Bùi Tiến Dũng vẫn còn rất nhiều tham vọng, hoài bão với CLB Viettel cũng như ĐTQG Việt Nam.

chọn
Tiến độ hai dự án gần 2 tỷ USD tại Đông Anh do công ty con của Vingroup đầu tư
UBND TP Hà Nội cho biết thông tin mới nhất về tiến độ dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia mới (90 ha) và Khu đô thị mới Đông Anh (261 ha) do VEFAC (công ty con của Vingroup) đầu tư.