HLV Hà Nội FC tiết lộ lý do điền tên Bùi Tiến Dũng vào đội hình ra sân

HLV Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ lý do vì sao điền tên Bùi Tiến Dũng vào đội hình xuất phát trong trận đấu với Đà Nẵng ở vòng 10 V-League 2019.

Ở vòng 10 V-League 2019, Hà Nội FC đã vượt qua Đà Nẵng với tỷ số sát nút 3-2. Đặc biệt ở trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định điền tên thủ môn Bùi Tiến Dũng vào danh sách ra sân.

HLV Hà Nội FC tiết lộ lý do điền tên Bùi Tiến Dũng vào đội hình ra sân - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm lý giải việc điền tên thủ môn Bùi Tiến Dũng vào đội hình xuất phát.

Ngoài ra, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa hài lòng màn trình diễn của các học trò, mặc dù Hà Nội FC đã giành trọn vẹn 3 điểm trước Đà Nẵng. Ông chia sẻ: “Trong hiệp 1 của trận đấu hôm nay tôi không hài lòng với học trò, bởi các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội và chơi chùng xuống ngay khi có bàn mở tỷ số”.

Lý giải cho điều này, HLV trưởng của Hà Nội FC cho hay: “Tôi luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ. Văn Công đã hoạt động quá nhiều nên tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi 1, 2 trận để hồi phục. Bên cạnh đó, các cầu thủ đều có cơ hội lên U23 thi đấu nên tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất”.

Sau chiến thắng này, Hà Nội FC đã rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng TPHCM xuống còn 2 điểm, dẫu vậy HLV Chu Đình Nghiêm không đặt nặng mục tiêu vượt qua đội đầu bảng.

Ông nói; “Chúng tôi cố gắng duy trì không để họ vượt xa. Thời điểm này chưa nên nói quá nhiều về điều đó vì chúng tôi phải căng sức ở nhiều mặt trận. Và tôi không đặt nặng việc bắt kịp TP HCM hay không".

Bùi Tiến Dũng sắm vai bác sĩ ở trận Hà Nội FC 3-2 SHB Đà Nẵng VOV.VN - Thủ thành Bùi Tiến Dũng sắm vai bác sĩ giúp Đức Chinh bên phía SHB Đà Nẵng vượt qua cơn chuột rút ở cuộc đọ sức tại vòng 10 V-League 2019.

Cũng theo vị thuyền trường của Hà Nội FC, ở mùa giải năm nay, đội chủ sân Hàng Đẫy không còn ở ngôi vị độc tôn nữa bởi sau một mùa giải thành công, các đối thủ của đội bóng Thủ Đô sẽ tìm cách để khắc chế lối chơi. Thêm vào đó việc phải căng mình đá ở cả hai mặt trận đã mang về kết quả không quá tốt.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Tất cả đội nào đá AFC Cup đều không có thành tích tốt ở V-League khi liên tục phải thi đấu với cường độ 3, 4, ngày/trận. Việc này sẽ tốn thể lực nhiều của các cầu thủ. Thời tiết hôm nay rất oi bức cộng với việc chúng tôi thi đấu nhiều mặt trận nên thể lực bị suy giảm. Chính vì vậy, sang hiệp 2 tôi phải rút các cầu thủ trụ cột ra”.

Ở vòng 11 V-League 2019, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định.

chọn