Lịch chiếu phim ngày mai (18/1) tại các rạp Lotte Hà Nội

Lịch chiếu phim ngày mai (18/1/2020) tại các rạp Lotte Hà Nội.
Lịch chiếu phim ngày mai (18/1) tại các rạp Lotte Hà Nội - Ảnh 1.

(Nguồn: Lottecinemavn)

Cùng đón xem lịch chiếu phim ngày mai (18/01/2020) tại các rạp Lotte Hà Nội. Trong đó nổi bật có các bộ phim "Mắt Biếc", "Lễ hội Hải tặc", "Skywalker Trỗi Dậy" đang nhận được nhiều sự quan tâm và lời khen từ công chúng. Ngoài ra, tuần này có bộ phim mới công chiếu Kẻ Săn Mồi Đáy Biển dành cho những khán giả ưa thích thể loại Action, Horror. Ôm hờ yêu thật - một bộ phim đem lại nhiều tiếng cười.

- Ôm hờ yêu thật: Sak - cậu nhân viên ngân hàng đam mê tốc độ đã vô tình gặp lại Jai - crush đầu đời và nhanh chóng bị rung động bởi vẻ đẹp tựa nữ thần của cô bạn năm xưa. Cua gái không cần bẻ lái, nhằm chiêu trò chinh phục trái tim “cờ-rút” mà dầu sôi lửa bỏng Sak cũng một lòng sẵn sàng vượt qua. Thế là Sak nhận lời Jai đóng giả bạn trai về nhà ra mắt bố. Câu chuyện Friendzone một lần nữa được Thái Lan đưa lên màn ảnh rộng một cách khéo léo. Thể loại Comedy.

- Mắt Biếc: Chuyện tình đơn phương của chàng thanh niên Ngạn dành cho cô bạn từ thuở nhỏ Hà Lan... Ngạn và Hà Lan vốn là hai người bạn từ thuở nhỏ, cùng ở làng Đo Đo an bình. Họ cùng nhau đi học, cùng trải qua quãng đời áo trắng ngây thơ vụng dại với những cảm xúc bồi hồi của tuổi thiếu niên. Thể loại Romance.

- Skywalker Trỗi Dậy: Lấy bối cảnh một năm sau sự kiện của Jedi Cuối Cùng, khi phe Kháng chiến tẩu thoát trong gang tất trước sự bao vây của First Order. Thể loại Action, Adventure, Science Fiction.

- Lễ hội Hải tặc: Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm nhận được thư mời đến "Lễ hội Hải tặc" từ người tổ chức Buena Festa. Và vô số Hải tặc khắp nơi trên thế giới cũng đã đến đây để cùng hướng về một vũ đài duy nhất "Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu Vua Hải Tặc (Roger)". Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Douglas Bullet - tên quái vật với biệt danh "Hậu duệ của quỉ" cũng đột ngột tham chiến. Và đội ngũ Hải Quân cũng đã bí mật tham gia với mục đích tóm gọn các Hải tặc.Thể loại: Action, Adventure, Animation.

- Chị Chị Em Em: Phim đặt Thiên Kim và Bảo Nhi vào một trò chơi yêu hận tình thù mà chỉ có một người được thắng, khi hạnh phúc của tổ ấm nhỏ sắp bị bão tố cuốn phăng, liệu họ sẽ quyết liệt đấu tranh giành lấy điều mình muốn hay sẽ cam chịu hi sinh để giữ lấy sự ấm êm? Thể loại Drama, Thriller.

- Kẻ Săn Mồi Đáy Biển: Phim xoay quanh một nhóm kĩ sư dầu khí làm việc tại dàn khoan, trong một nhiêm vụ khắc phục sự cố tại chân của dàn khoan ở đáy biển, nhóm kĩ sư phát hiện tính mạng của bản thân bị đe doạ bởi một sinh vật bí ẩn.

1. Lịch chiếu phim ngày mai (18/1/2020) tại Lotte Landmark

Tầng 5 Keangnam Hanoi Landmark Tower, E6 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Lịch chiếu phim ngày mai (18/1) tại các rạp Lotte Hà Nội - Ảnh 2.

 2. Lịch chiếu phim ngày mai (18/1/2020) tại Lotte Hà Đông

Tầng 4 Mê Linh Plaza, Tô Hiệu, Hà Đông, Tp. Hà Nội 

Lịch chiếu phim ngày mai (18/1) tại các rạp Lotte Hà Nội - Ảnh 3.

 3. Lịch chiếu phim ngày mai (18/1/2020) tại Lotte Thăng Long

Tầng 3 Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Q Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 

Lịch chiếu phim ngày mai (18/1) tại các rạp Lotte Hà Nội - Ảnh 4.

 4. Lịch chiếu phim ngày mai (18/1/2020) tại Lotte Long Biên

Tầng 3, TTTM Savico Megamall, 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội 

Lịch chiếu phim ngày mai (18/1) tại các rạp Lotte Hà Nội - Ảnh 5.

 (Lịch chiếu có thể được cập nhật thêm các suất chiếu)

chọn