Tags

Lịch cúp điện Tiền Giang

Tìm theo ngày
Cập Nhật Lịch Cúp Điện Tiền Giang Mới Nhất 2023

Cập Nhật Lịch Cúp Điện Tiền Giang Mới Nhất 2023

Lịch cúp điện Tiền Giang hôm nay được cập nhập hàng ngày, chính xác, theo dõi lịch cúp điện thường xuyên để chuẩn bị cho những ngày cúp điện sắp tới.

Cập nhật lịch cúp điện Tiền Giang mới nhất

Lịch cúp điện Tiền Giang được thông báo và cập nhật mỗi ngày, bạn đọc có thể tham khảo chính xác và chi tiết đầy đủ lịch cắt điện ở Tiền Giang tại trang thông tin điện tử tổng hợp - vietnammoi.vn, để biết chính xác nhất.

Lịch tạm ngừng cung cấp điện tại tỉnh Tiền Giang sẽ được thông báo đến toàn thể người dân trên địa bàn tỉnh thông qua các phương tiện truyền thông như tivi, các mạng xã hội Facebook, hoặc cũng có thể tìm kiếm nhanh nhất bằng google...Sau đây là những thông tin chi tiết nhất của lịch cúp điện tại Tiền Giang trong những ngày qua và mới nhất ngày hôm nay.

Thông báo lịch cúp điện Mỹ Tho chính xác

Lịch cúp điện Mỹ Tho của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Cụ thể các khu vực như sau:

- Một phần đường Lê Văn Phẩm, Trần Ngọc Giải, Hồ Bé, Phan Lương Trực, phường 5, 6

- Một phần đường Lý Thường Kiệt, phường 5

- Đường Trần Ngọc Giải, phường 5

- Một phần đường Lý Thường Kiệt, Trừ Văn Thố, Đoàn Thị Nghiệp, phường 5

- Một phần đường Ấp Bắc, Hồ Văn Nhánh, Nguyễn Quân, thuộc phường 5, 10

- Một phần đường Ấp Bắc, Lê Việt Thắng

- Một phần phường 2

- Một phần phường 1, 4

Thông báo lịch cúp điện Gò Công Đông chính xác

Lịch cúp điện Gò Công Đông của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Theo đó, Công ty Điện lực Gò Công Đông cho biết, tuần này địa phương không có lịch cúp điện.

Thông báo lịch cúp điện Mỹ Tho chính xác

Lịch cúp điện Gò Công của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Cụ thể các khu vực như sau:

- Một phần xã Bình Xuân

- Một phần Phường 5

- Một phần Phường 2

Thông báo lịch cúp điện Gò Công Tây chính xác

Lịch cúp điện Gò Công Tây của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Cụ thể các khu vực như sau:

- Một phần ấp Thạnh Lạc, xã Đồng Thạnh

- Một phần ấp Hòa Thạnh, xã Đồng Thạnh

- Một phần ấp Bình Hòa Long, Bình Đông Trung, xã Bình Nhì; Một phần ấp Bình Trinh, xã Đồng Sơn

Thông báo lịch cúp điện Cai Lậy chính xác

Lịch cúp điện Cai Lậy của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Cụ thể các khu vực như sau:

- Một phần xã Phú Nhuận

- Một phần phường 2, xã Thanh Hòa

- Một phần xã Bình Phú

- Một phần xã Tam Bình

- Một phần xã Bình Phú

- Một phần phường 2

- Một phần xã Bình Phú

- Một phần xã Mỹ Thành bắc

- Một phần xã Mỹ Thành Bắc

Thông báo lịch cúp điện Chợ Gạo chính xác

Lịch cúp điện Chợ Gạo của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Cụ thể các khu vực như sau:

- Một phần Ấp Bình Phú, xã Thanh Bình

- Một phần Khu 1, TT Chợ Gạo

- Một phần Ấp Bình Thủy, xã An Thạnh Thủy

- Một phần Ấp An Lạc Trung, An Lạc Thượng, xã Xuân Đông

- Một phần Ấp Tân Thọ, Bình Thọ Thượng, xã Bình Phan

- Một phần Ấp Bình Hòa xã Long Bình Điền

- Một phần Ấp Bình An, xã Song Bình

- Một phần Ấp Bình Quới, xã Bình Phục Nhứt

- Một phần Ấp Long Hòa, xã Quơn Long

- Một phần Khu 1, TT Chợ Gạo

- Một phần Ấp Phú Khương, xã Bình Phục Nhứt

- Một phần ấp Thạnh Lợi, xã Long Bình Điền

- Một phần Khu 2, TT Chợ Gạo

Thông báo lịch cúp điện Châu Thành chính xác

Lịch cúp điện Châu Thành của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Theo đó, Công ty Điện lực Châu Thành cho biết, tuần này địa phương không có lịch cúp điện.

Thông báo lịch cúp điện Cái Bè chính xác

Lịch cúp điện Cái Bè của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Theo đó, Công ty Điện lực Cái Bè cho biết, tuần này địa phương không có lịch cúp điện.

Thông báo lịch cúp điện Tân Phú Đông chính xác

Lịch cúp điện Tân Phú Đông của Điện lực Tiền Giang được trang thông tin điện tử tổng hợp vietnammoi.vn cập nhật và lấy thông tin từ các trang web điện lực trên toàn quốc. Theo đó, Công ty Điện lực Tân Phú Đông cho biết, tuần này địa phương không có lịch cúp điện.

Lịch cúp điện của tỉnh Tiền Giang được cập mỗi ngày. Ngoài xem thêm lịch cúp điện Cai Lậy bạn đọc cũng có thể ngay lịch cúp điện các huyện Châu Thành và một số khu vực khác chính xác nhất theo thông tin của điện lực Tiền Giang.

Bên cạnh đó, những thông tin về lịch cúp điện Tiền Giang hàng tuần hoặc khẩn cấp đều được thông báo trên website: https://cskh.evnspc.vn. Song, ngành điện lực sẽ không cúp điện hoặc tái lập điện trong thời gian sớm nhất để rút ngắn thời gian mất điện trong điều kiện cung cấp điện cho phép.

Xem thêm:

Lịch cúp điện Thừa Thiên Huế

Lịch cúp điện Bến Tre