Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2019 Hè này

Cập nhật lịch thi đấu Copa Ameria 2019, giải đấu hấp dẫn trong hè này của bóng đá Nam Mỹ.

Copa America 2019 là giải đấu được tổ chức ở Brazil, quy tụ 10 ĐTQG trong Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) cùng 2 đội khách mời tới từ châu Á là Qatar và Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên giải đấu số 1 của bóng đá Nam Mỹ sẽ có sự tham gia của các khách mời tới từ bên ngoài châu lục.

Bóng đá Nam Mỹ đã trải qua một kì World Cup 2018 có thể coi là thất bại khi các ngôi sao hàng đầu như Lionel Messi, Aguero cùng Argentina hay Neymar, Coutinho bên phía Brazil đều không thể tiến sâu, và để cho các đội bóng châu Âu làm bá chủ vòng bán kết.

Sau thất bại cay đắng đó, các ĐTQG hàng đầu Nam Mỹ sẽ có cơ hội trở lại với giải đấu của khu vực. Sau 2 lần thất bại liên tiếp tại 2 kì Copa America gần nhất. Đây sẽ là cơ hội để Argentina làm lại trước Chile ở chung kết.

Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2019 Hè này - Ảnh 1.

Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2019 Hè này - Ảnh 2.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.