Ủy viên Thương mại EU Cecilia Malmstrom chỉ trích việc Mỹ áp thuế nhôm và thép mới với EU đang "làm suy yếu hơn nữa" mối quan hệ hai bờ Đại Tây Dương, gây thiệt hại cho ngành nhôm, thép của châu Âu.
Hằn gắn đất nước đang bị chia rẽ, thách thức an ninh sau loạt cuộc tấn công khủng bố là hai trong số 5 thách thức lớn đối với ông Emmanuel Macron, tổng thống trẻ tuổi nhất nước Pháp, sau khi đắc cử.
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.