Lộ diện cấu hình 3 mẫu smartphone mới của Sony

3 mẫu smartphone mới sẽ được trang bị công nghệ camera tiên tiến và có thể sở hữu cảm biến 19MP.

GSMArena dẫn báo cáo mới cho hay hãng điện tử Sony sẽ giới thiệu 3 mẫu smartphone mới tại sự kiện IFA năm nay. Các model sẽ có tên Xperia XZ1, XZ1 Compact và X1. Cùng với thông tin trên, cấu hình sơ bộ của các sản phẩm này cũng được tiết lộ.

lo dien cau hinh 3 mau smartphone moi cua sony

Trong đó, đáng chú ý là Xperia XZ1, mẫu smartphone cao cấp trang bị con chip Snapdragon 835 mạnh nhất hiện nay của Qualcomm. Máy sẽ có màn hình 5,2 độ phân giải full HD, RAM 4GB nhưng chỉ trang bị viên pin 3.000mAh.

XZ1 Compact là phiên bản thu nho của model trên, sử dụng cùng con chip như phiên bản đầy đủ nhưng kích cỡ màn hình thu gọn về 4,6 inch với độ phân giải chỉ ở mức HD. Máy cũng có 4GB RAM. Viên pin cũng giảm dung lượng xuống còn 2.800mAh.

Sản phẩm cuối cùng là Xperia X1, model đượ trang bị chip xử lý Snapdragon 660, màn hình 5 inch Full HD. Dung lượng RAM và pin của sản phẩm này tương tự với mẫu XZ1 Compact.

Cả ba đều được trang bị công nghệ camera mới, hứa hẹn mang đến giải pháp chụp và xử lý ảnh với chất lượng cao. Một số nguồn tin nhận định các model này đồng sở hữu camera 19MP, giống với loại sử dụng trên mẫu Xperia XZ Premium.

Bên cạnh đó, Sony có thể đang trong quá trình hoàn thiện một model khác với màn hình lớn có tên Xperia X Ultra, dự kiến công bố vào cuối quý II hoặc quý III năm nay.

lo dien cau hinh 3 mau smartphone moi cua sony Đập hộp Sony Xperia XZs vừa được bán ra tại Việt Nam

Mẫu smartphone cao cấp Sony Xperia XZs vừa chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam với giá bán 14,99 triệu đồng, đi kèm ...

lo dien cau hinh 3 mau smartphone moi cua sony Di động mới của Sony xứng đáng ở trong viện bảo tàng

Được trang bị cấu hình đi trước thời đại nhưng lại thiếu đồng bộ với phần mềm và thiết kế cũ kỹ, Sony XZ Premium ...

lo dien cau hinh 3 mau smartphone moi cua sony Sony ra mắt cảm biến 1MP xếp chồng, khả năng theo dõi chủ thể chuyển động 1000fps

Sony là người tiên phong cho công nghệ cảm biến xếp chồng và dường như công ty Nhật Bản muốn mở rộng trào lưu này ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Đèo Cả nói lý do dừng bước tại dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.