Lộ diện chủ đầu tư làm dự án Trung tâm thương mại hơn 1.200 tỷ đồng tại Hải Dương

Dự án Trung Tâm thương mại Hải Dương do CTCP Thương mại và Dịch vụ Tuấn Kiệt HD làm chủ đầu tư có diện tích 35.646 m2, tổng mức đầu tư là 1.220 tỷ đồng.

UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án Trung tâm thương mại Hải Dương.

Theo đó, UBND tỉnh chấp thuận cho CTCP Thương mại và Dịch vụ Tuấn Kiệt HD làm chủ đầu tư của dự án trên. Trung tâm thương mại tỉnh Hải Dương có diện tích sử dụng đất là 35.646 m2 nằm trên địa phận phường Thạch Khôi và xã Liên Hồng tỉnh Hải Dương.

Trung tâm thương mại Hải Dương sẽ thực hiện các dịch vụ kinh doanh siêu thị (bán lẻ, phân phối sản phẩm) với quy mô khoảng 5.000 loại mặt hàng, cho thuê khoảng 150 gian hàng. Mục tiêu là đầu tư xây dựng trung tâm thương mại để hình thành nơi giao thương, buôn bán hàng hoá, kinh doanh các loại hình dịch vụ, vui chơi, giải trí, ẩm thực,..

Dự án có tổng mức đầu tư là 1.220 tỷ đồng, trong đó, vốn tự có của nhà đầu tư để thực hiện dự án là 244 tỷ đồng và vốn vay là 976 tỷ đồng, thời gian hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuân nhà đầu tư thực hiện dự án.

Về tiến độ thực hiện dự án đầu tư, dự án dự kiến được xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý IV/2025.

Liên quan đến dự án này, trước đó, vào ngày 9/12/2022, UBND tỉnh Hải Dương và Công ty TNHH AEON Việt Nam đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ về việc chuẩn bị các bước triển khai đầu tư dự án trung tâm thương mại AEON Hải Dương.

Tuấn Kiệt HD là đối tác của AEON Việt Nam trong việc triển khai thực hiện dự án này. Đến tháng 3/2023, AEON Việt Nam và Tuấn Kiệt HD đã ký kết hợp tác đầu tư trên. 

Nói thêm thông tin về chủ đầu tư dự án, Tuấn Kiệt HD được thành lập vào tháng 3/2022 và có trụ sở tại số 9 đại lộ HCM, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, người đại diện theo páhp luật của doanh nghiệp là ông Phạm Văn Quyết.

Tag:
chọn
Hình ảnh KCN hơn 500 ha đang thu hút doanh nghiệp ở ven biển Nam Định
KCN Dệt may Rạng Đông giai đoạn 1 có diện tích gần 520 ha, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.