Tags

lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Tìm theo ngày
Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh

Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh

Giáng sinh đang đến gần, hãy cùng nhau gửi đến những người thân yêu của mình lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé.

 Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè

1. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

2. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng sinh vui vẻ!

 Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh dành cho người yêu

1. My love, you are in my life, so it has a meaning. Without you, my life would be demeaning, I love you so much, you stay in my heart and we will never be apart. Merry Christmas to a special girl in my life!

Tình yêu của anh, em có biết rằng em là cuộc sống của anh. Và thiếu vắng anh, cuộc đời anh chẳng còn nghĩa lý. Anh yêu em rất nhiều. Anh chỉ muốn nói rằng em là nữ hoàng ngự trị trái tim anh. Chúng ta sẽ chẳng thể lìa xa. Chúc mừng Giáng sinh đến người con gái quan trọng nhất cuộc đời anh.

2. I used to believe in Christmas miracles when I was a child but, as is usually the case, when we grow up we get disappointed in them. But you managed to return my faith in wonders and I’m so grateful to you. Merry Christmas, honey!

Ngày còn là một đứa trẻ, anh từng tin vào những điều kì diệu của Giáng sinh, nhưng khi trưởng thành, chính nó lại khiến anh phải thất vọng. Nhưng em đã đến và mang theo điều kì diệu, mang lại niềm tin vào những điều bất ngờ. Anh biết ơn em vì điều đó. Giáng sinh thật an lành và ấm áp nhé, em yêu.

3. When I was a little kid I wrote letters to Santa and asked him to bring me some rad toys. But now I’m texting you to ask if you’d like to spend this holy night with me and your positive reply is everything I dream about. Merry Christmas!

Ngày còn bé, anh viết một lá thư gửi ông già Noel với mong muốn ông mang đến cho anh một vài món đồ chơi. Và Noel của hiện tại, anh không mong ước gì ngoài việc được ở bên em suốt đời. Câu trả lời của em sẽ là món quà giáng sinh ý nghĩa nhất với anh. Giáng sinh thật nhiều niềm vui, em nhé.

Lễ giáng sinh sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu lời chúc ý nghĩa và chân thành đúng không nào. Vậy còn chờ đợi gì nữa, mà không gửi đến người thân yêu của mình những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa ngay nào.