Lời chúc Tết Dương lịch lãng mạn và ý nghĩa cho người yêu bằng tiếng Anh 2020

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Dương lịch lãng mạn và ý nghĩa cho người yêu bằng tiếng Anh 2020.
Lời chúc Tết Dương lịch lãng mạn và ý nghĩa cho người yêu bằng tiếng Anh 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: dailyhunt)

Nếu bạn muốn gửi những lời chúc Tết Dương lịch lãng mạn ngọt ngào tới người yêu một cách mới mẻ và tinh tế. Hãy thử tham khảo một số lời chúc bằng tiếng Anh sau đây.

Lời chúc Tết Dương lịch lãng mạn và ý nghĩa cho người yêu bằng tiếng Anh 2020

- Love you more and more each day of the New year, sweetheart!

Yêu em nhiều hơn mỗi ngày trong năm mới, người yêu của anh!

- My Lips Desire To Kiss You, My Eyes Desire To See You, My Hands Desire To Touch You, Every Part Of Me Desires You, Perhaps Because I Was Created Just For You! Happy New Year My Sweetheart.

Môi anh muốn được hôn em, đôi mắt anh muốn được nhìn thấy em, đôi tay anh muốn được chạm vào em, mọi phần trong anh đều khao khát em. Có lẽ là vì anh được tạo ra để dành cho em, bên cạnh em. Chúc mừng năm mới người yêu của anh!

- Happy New Year to my prettiest girlfriend. I look forward to another lovely year together.

Chúc mừng năm mới người yêu xinh đẹp của anh. Anh mong chờ một năm mới lại được hạnh phúc ấm áp cùng em.

- Happy New Year to the woman I adore. It's going to be a spectacular future.

Chúc mừng năm mới người con gái anh tôn thờ. Anh sẽ có một tương lai thật tuyệt vời khi bên em!

- Happy New Year to the most wonderful, most beautiful and the most important person in my life. I love you truly, my darling.

Chúc mừng năm mới tới người tuyệt vời nhất, xinh đẹp nhất, và quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Anh yêu em rất nhiều, người yêu của anh!

- Tonight is the perfect time and occasion to tell you what a great joy is to have you as my girlfriend how much you really mean to me. Happy New Year 2020.

Tối nay là thời điểm và dịp hoàn hảo để nói với em biết rằng niềm vui sướng đời anh là khi có em, và em thực sự có ý nghĩa với anh biết bao. Chúc mừng năm mới em!

- Happy New Year to lover of my dreams. All the times you've said that you would be there for me, you really meant it. Have an awesome new year my lovely wife / girlfriend.

Chúc mừng năm mới em, người yêu và là người anh luôn ước ao. Em đã luôn ở bên cạnh anh. Cầu chúc em có một năm mới tuyệt với nhé người vợ/ người yêu đáng yêu của anh.

- I never believed that one person was able to change another person's life. But you did it and now there's only one thing I want to do all year long – it's to bring you laughter and joy. Happy New Year!

Anh không bao giờ tin một người có thể thay đổi cuộc sống của một người khác. Nhưng em đã làm được điều ấy với cuộc đời anh. Có một điều duy nhất anh muốn làm trong suốt năm tới, đó là mang đến cho em những nụ cười và niềm vui. Chúc mừng năm mới người yêu của anh!

chọn