Lời chúc Tết sếp hay nhất Canh Tí 2020

Nếu bạn may mắn được làm việc với những người sếp tài giỏi và đáng kính thì hãy trao gửi ngay những lời chúc Tết sếp hay nhất 2020 dưới đây.
Lời chúc Tết sếp hay nhất Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Hình minh hoạ (Nguồn: wishesdb)

Tết đến, bên cạnh gia đình, đây cũng là thời khắc để thể hiện lòng biết ơn và yêu quí tới những người sếp đáng mến, hãy cùng tham khảo một vài lời chúc Tết sếp ý nghĩa và độc đáo dưới đây.

Lời chúc Tết sếp

1. Anh đã cho chúng em thấy nấc thang để đến với thành công không còn là một điều khó khăn. Chúng ta chỉ cần quyết tâm, tập trung vào mục tiêu của mình và quên đi những gì người khác nói. Chúng em cảm ơn sự dẫn dắt đầy tâm huyết của sếp. Kính chúc sếp một năm mới an khang thinh vượng!

2. Ánh mắt chúng em luôn hướng về chị. Chị là nguồn cảm hứng cho đội. Chị động viên và cho chúng em sức mạnh mà chúng em cần để làm việc chăm chỉ hơn, tâm huyết hơn. Cảm ơn sự hỗ trợ của chị. Chúc mừng năm mới bà chủ của chúng em!

3. Năm mới là một năm để ước mơ lớn hơn, thử sức các dự án mới hơn. Em biết điều đó sẽ đi kèm với những khó khăn và thách thức, nhưng có một người sếp tài tình và tâm huyết như anh, đã tiếp cho chúng em động lực và sự hứng khởi để bước tiếp một cách vững tin. Chúc mừng năm mới Sếp!

4. Anh là một tấm gương hoàn hảo cho chúng em. Thật là một vinh hạnh và may mắn khi có một người trưởng nhóm là anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

5. Hi vọng anh sẽ đạt được những mục tiêu mới của mình, mở ra những chân trời mới và khám phá thêm sức mạnh tiềm tàng của anh để có thể vượt qua mọi thử thách trong năm mới. Chúc mừng năm mới ông chủ!

6. Ông chủ thân mến, em chỉ muốn cho anh biết anh là một ông chủ tuyệt vời, nguồn cảm hứng cho công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng em. Chúc anh năm mới hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất!

7. Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là "sếp". Chúc mừng năm mới người Sếp đáng kính trong lòng em!

8. Chúc cho vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn –  (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

9. Anh là một ông chủ tuyệt vời và tuyệt vời nhất mà em may mắn được làm việc cùng. Chúc anh năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!

10. Luôn luôn là một điều tuyệt vời khi làm việc với một bậc thầy trong lĩnh vực của mình. Và anh (chị) là một ông chủ tài giỏi và đáng kính như vậy, anh là người có thể dẫn dắt chúng em lên tầm cao hơn trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới Sếp!

11. Năm mới đến với nhiều cơ hội. Em chúc sếp những điều may mắn nhất đến với bất cứ điều gì sếp làm. Và công ty sẽ phát triển được đến mục tiêu đã đặt ra! Chúc mừng năm mới anh!

12. Được làm việc với một ông chủ như anh giống như giấc mơ của em trở thành sự thật. Cảm ơn những hỗ trợ và khuyến khích mà anh đã trao dành cho em! Chúc Sếp năm mới luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để tiếp tục dẫn dắt và cùng chúng em đưa công ty tới vạch đích đã đặt ra!

13. Cảm ơn anh đã chia sẻ, chỉ dậy cho em những kinh nghiệm, kiến thức tâm đắc nhất mà anh đã phải trải qua bao khó khăn, nỗ lực mới tích lũy được. Em chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong suốt cả năm! Chúc mừng năm mới người Sếp đáng kính trong lòng em!

14. Anh là nguồn động lực của chúng em, sự hiện diện của anh trong công ty luôn tạo ra những ngày làm việc tốt nhất của chúng em. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

15. Có thể nói năm nay là một năm thành công với toàn thể công ty, Công ty đã có được các dự án lớn và bàn giao thành công. Em hi vọng với sự dẫn dắt tuyệt vời của anh, chúng ta sẽ lại có một năm mới tuyệt vời phía trước! Chúc mừng năm mới anh và gia đình!

16. Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp có một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng để thắp sáng công ty.

17. Năm mới Em xin chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

18. Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

19. Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

20. Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là "sếp". Chúc mừng năm mới!

21. Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

22. Ngày mai… Là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng năm mới. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

23. Nhân dịp năm mới, Em chúc Sếp năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

24. Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ "Tín" trên thương trường.

25. Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

26. Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

Thơ chúc Tết sếp

Lời chúc Tết sếp hay nhất Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Hình minh hoạ (Nguồn: newyearwiki)

1. Lộc xuân nở biếc quanh nhà

Nâng ly chúc Sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên. 


2. Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.


3. Đông qua xuân tới

Năm mới rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu sang phú quý!


4. Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tài lộc lại cao chất chồng

Xuân vui Tết ấm quây quần

Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.


5. Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với những ngày bội thu

Chúc cho chí lớn được mùa

Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!


6. Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.


7. Một năm hỳ hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc sếp muôn phần bội thu


8. Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

Trong ngoài thuận lợi xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.


9. Chúc người thuyền trưởng mát tay

Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu

Tài cao, chí lớn đương đầu

Vượt qua biển cả về mau an nhàn.


10. Bôn ba sóng gió bao ngày

Hôm nay gặt hái nặng tay bạc vàng

Chúc sếp thuận lợi, bình an

Chúc cho sức khỏe lan tràn mãi xuân.


11. Lo toan công việc cả năm

Tết này chúc Sếp an nhàn thảnh thơi

Lộc tài, phú quý sánh đôi

Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.


12. Tết đến hoa nở khắp nơi

Chúc Sếp tuyệt vời hạnh phúc an vui

Trong ngoài hòa thuận sum vầy

Quanh năm may mắn, ngời ngời sắc xuân!


13. Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.


14. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Mừng năm mới vui vẻ.

Giao thừa sắp tới rồi, đừng quên nhắn gửi những lời chúc Tết sếp đáng kính của mình nhé!chọn