Lời chúc Tết Canh Tí cảm động dành cho gia đình theo phong cách 'Về nhà đi con'

Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết thú vị, cảm động nhất dành cho gia đình theo phong cách 'Về nhà đi con'
Lời chúc tết Canh Tý thú vị nhưng cảm động nhất dành cho gia đình theo phong cách 'Về nhà đi con' - Ảnh 1.

(Nguồn: Sites.google.com)

Một năm đong đầy yêu thương sắp qua, một năm mới lại tới! Đây là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn và lời chúc tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... những người mà chúng ta yêu mến và trân trọng nhất! Cùng tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Tết Canh Tí thú vị nhưng cảm động nhất dành cho gia đình theo phong cách 'Về nhà đi con' - một bộ phim truyền hình về tình cảm gia đình đã rất thành công trong thời gian vừa qua.

Lời chúc Tết Canh Tí thú vị và ý nghĩa nhất dành cho gia đình theo phong cách 'Về nhà đi con'

1. Năm cũ sắp qua, "giờ bố chẳng còn gì ngoài sự già nua và lẩm cẩm nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". Chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với các con của bố!

2. "Đến một lúc nào đó con đủ trưởng thành, con sẽ hiểu thứ đắng cay nhất, thứ khó học nhất chính là lòng vị tha". Bố luôn bên con và yêu con dù cho con đã ngây dại vấp phải những sai lầm. Bố tin một năm mới, một khởi đầu mới đầy hi vọng và tươi sáng đang chờ con phía trước. Bố của con! 

3. "Cuộc đời là của các con cũng là lẽ sống của bố. Dù các con có quyết định thế nào đi chăng nữa thì bố sẽ luôn ở đây". Chúc con của bố có một năm mới hạnh phúc và thành công với con đường mà con đã dũng cảm lựa chọn!

4. "Hạnh phúc của con còn quan trọng hơn nỗi buồn của bố, chỉ cần con suy nghĩ kĩ thì quyết định thế nào bố cũng ủng hộ." Chúc con gái bố đủ vững vàng và sức mạnh để thực hiện những mục tiêu của bản thân trong năm tới. Chúc mừng năm mới con gái!

5. "Con đường dễ là con đường xuống dốc. Khi nào thấy khó khăn thậm chí là kiệt sức thì có nghĩa là ta đang đi đến con đường tốt đẹp đấy con ạ!". Con đã đang và sẽ làm rất tốt. Bố luôn yêu và tin con. Chúc mừng năm mới con gái của bố!

6. "Mọi ông bố vợ trên đời này đều yêu quí con rể của mình vì sâu thẳm họ nghĩ rằng nếu mình yêu quí con rể thì nó sẽ đối đãi tốt hơn với con gái mình". Cảm ơn con đã yêu thương và chăm sóc cho con gái bố vô điều kiện. Chúc mừng năm mới hạnh phúc và thanh công con rể! 

7. "Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái. Trong cuộc đời này muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế". Chúc mừng năm mới tới người đàn ông thành công của cuộc đời em! Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và chăm lo cho em!

8. "Nếu cô ấy thực tế mà lại chọn tôi, chứng tỏ tôi có giá trị". Cám ơn em đã tin và trao cho anh cơ hội được bên em và bên em trong thời khắc chuyển giao năm mới ý nghĩa như thế này. Chúc em năm mới luôn khỏe mạnh, thành công, và anh sẽ không chúc em hạnh phúc vì anh sẽ là người mang tới điều đó cho em!

9. Đừng để "Quá khứ rẻ tiền làm phiền tương lai hết date". Năm tới sẽ là một năm tốt đẹp và rực rỡ đến với em trai (gái) mạnh mẽ của chị. Happy new year!

10. Bỏ qua năm cũ với “Thời buổi nhiễu nhương, tai ương còn khuyến mại”. Chúc em trai (gái) của chị một năm mới gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, hạnh phúc và khỏe mạnh bên cả nhà!

11. "Đến một lúc nào đó con đủ trưởng thành, con sẽ hiểu thứ đắng cay nhất, thứ khó học nhất chính là lòng vị tha". Con đã không nghe lời bố, tạo ra những sai lầm khó được tha thứ, nhưng bố đã luôn làm được điều khó nhất ấy đối với con. Đó là bao dung và âm thầm bên con, dẫn lối cho con. Con yêu cha, năm mới con cầu chúc cho cha có nhiều sức khỏe và con hứa sẽ là đứa con ngoan mà cha hằng mong muốn!

Lời chúc Tết theo ca từ bài hát "Cảm ơn con nhé" - nhạc phim "Về nhà đi con"

12. "Cám ơn con nhé, người con dấu yêu

Từng ngày mang đến cho cha, niềm vui tiếng cười

Nhìn thấy con thành công, vững bước trên đường đời

Trong tim cha, ngập tràn niềm hạnh phúc"

Chúc mừng năm mới con của cha. Cầu chúc cho con đủ sức khỏe và mạnh mẽ để làm được mọi điều con mong ước!

13. "Cha muốn ôm con thật lâu

Cha muốn hôn lên mái đầu

Con yêu ơi, mong con luôn được bình yên"

Chúc con ở nơi xa đủ mạnh mẽ và vững vàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới. Chúc mừng năm mới con của bố!


chọn