Hàng chục nghìn ôtô của Audi và Ford bị triệu hồi sửa chữa vì có nguy cơ bung cửa xe khi đang chạy hoặc gây nổ làm mảnh vỡ kim loại găm vào người trên xe.
Sau khi hàng chục khách hàng gửi đơn khiếu nại lên cơ quan chức năng, Honda đã thừa nhận lỗi động cơ ở mẫu xe bán chạy nhất của hãng tại Mỹ và cho biết đang tìm giải pháp khắc phục.
Chiếc bán tải Mitsubishi Triton với giá hơn 600 triệu đồng mới mua hơn 2 tháng gặp lỗi động cơ, một khách hàng ở Quảng Ninh đấu tranh đòi quyền lợi hơn 5 tháng và đã được nhà sản xuất chấp nhận đổi xe mới.
Lãnh đạo Hà Nội đặt mục tiêu khởi công, động thổ khoảng 10 dự án sân golf trong thời gian tới. Theo định hướng, sân golf sẽ không phát triển đơn lẻ mà trở thành một phần trong các tổ hợp dịch vụ đa chức năng.