Mải quay phim, người đàn ông bị bò tót hất tung lên trời

Trong khi người đàn ông đang mải mê quay phim tại lễ hội bò tót ở Bồ Đào Nha, một con bò tót bất ngờ lao tới và hất tung người này trước sự kinh hoàng của khán giả. 

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại lễ hội bò tót touradas à corda ở đảo Terceira của Bồ Đào Nha. Trong đoạn video, một người đàn ông cầm tấm vải xanh đang khiêu khích con bò tót, trong khi đó một người trung niên khác cầm máy tính bảng để quay lại giây phút này.

Tuy nhiên, vì mải mê cầm máy tính bảng để quay phim, ông không hề để ý con bò tót đang tiến về phía mình.

Con bò mất kiểm soát và hất tung người đàn ông đang quay phim. Khi người này ngã díu dụi xuống đất, con vật tiếp tục dùng sừng húc khiến ông bị choáng.

Chỉ cho tới khi một khán giả dũng cảm dùng chiếc áo của mình để đánh lạc hướng con bò tót, người đàn ông mới may mắn thoát nạn. Vị khán giả được đưa tới bệnh viện trong tình mạng máu me bê bết. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của ông.

Lễ hội touradas à corda được người dân làng Terceira tổ chức từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Trong sự kiện này, người dân sẽ buộc một sợi dây thừng vào cổ con bò tót sau đó thả cho con vật chạy loạn khắp nơi. 8 người sẽ nắm phần đuôi của sợi dây, trong khi nhiệm vụ của những người khác là kích động con vật.

mai quay phim nguoi dan ong bi bo tot hat tung len troi Võ sĩ Taekwondo dùng đầu đập vỡ 90 tấm bê tông
mai quay phim nguoi dan ong bi bo tot hat tung len troi Bị săn lùng để lấy nội tạng - ám ảnh của đàn ông hói châu Phi
chọn