Ngày 8/10, lãnh đạo Công an TP Đà Lạt cho biết đã chỉ đạo Công an P.2 phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Đội CSHS) làm rõ để xử lý nhóm người đòi nợ thuê dùng mắm tôm pha nhớt “khủng bố” gia đình ông N.V.H, ngụ khu cư xá Bùi Thị Xuân (đường Bùi Thị Xuân, P.2, TP Đà Lạt).
Mắm là một món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực của người Việt. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đã gọi đây là món "quốc hồn quốc túy". Nguyên liệu chính để chế biến mắm là các loại thủy hải sản như tôm, cá, tép, rươi, cáy... Mỗi loại mắm sẽ có hương vị khác nhau và được dùng cùng những món ăn đặc trưng, góp phần làm nên thương hiệu ẩm thực Việt.
Bún đậu mắm tôm là món ăn rất nhiều người ưa thích, trong đó mắm tôm là thứ gia vị đặc biệt, gần như chiếm phần quyết định chất lượng của món ăn. Hãy cùng tham khảo công thức pha thứ nước chấm truyền thống vạn người mê này.
Sài Gòn Tây Bắc (SCD) - công ty con của Kinh Bắc sắp xây dựng KCN Lộc Giang gần 5.200 tỷ tại Đức Hòa, Long An. Vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 750 tỷ đồng lên 1.181 tỷ đồng.