Mạnh tay chi hơn 24 triệu đồng mua 9 chai nước lọc vì lý do ngớ ngẩn

Sau khi uống gần hết số chai "nước thánh", nạn nhân mới biết bản thân bị lừa.

Chị Yang, 30 tuổi, hiện sinh sống cùng chồng, em gái và hai con nhỏ tại một căn hộ ở Bukit Batok, Singapore. Cuộc sống gần đây khá khó khăn khi cả chị và chồng đều đang thất nghiệp.

Đúng thời điểm này, chị gặp một người bán rong bí ẩn khoảng 50 tuổi, mang quốc tịch Indonesia, lang thang trong khu vực nhà chị và buôn bán tất cả các loại mặt hàng. Người đàn ông này nói ông ta có thể giúp chị thoát khỏi vấn đề này.

manh tay chi hon 24 trieu dong mua 9 chai nuoc loc vi ly do ngo ngan

Chai “nước thánh” có thể đem lại may mắn, giúp chị thoát khỏi mọi điều không may trong cuộc sống. (Ảnh: Lianhe Wanbao)

Người bán hàng rong tự tận hắn là một nhà tâm linh và mời chào chị Yang mua “nước thánh”, có thể chuyển hóa vận xui thành may mắn.

Nhẹ dạ cả tin, chị Yang không mảy may suy nghĩ mà lập tức trao số tiền 1.080 USD (tương đương hơn 24 triệu VND) để đổi lấy 9 chai nước có bề ngoài không khác gì nước lọc.

Nhà tâm linh hướng dẫn chị mỗi ngày chỉ nên uống một thìa “nước thánh”. Tuy nhiên, uống gần hết nước mà vận may không thấy đâu.

Khi gặp lại người bán hàng, chị Yang phàn nàn và yêu cầu hoàn lại tiền. Tuy nhiên, người này từ chối và còn bắt chị phải mua thêm.

Chị Yang đe dọa sẽ liên lạc với cảnh sát. Tuy vậy, hắn không những không sợ hãi, mà còn khẳng định sẽ nguyền rủa các con của chị nếu chị dám làm như vậy.

Chị Yang nói: “Tôi cũng không biết tại sao tôi lại dễ dàng đưa tiền cho ông ta như vậy? Lúc đó tôi nghĩ đến hai đứa con của mình, tôi chỉ hy vọng sức mạnh của nước thánh có thể giúp chúng có được cuộc sống tốt hơn”.

Chị Yang cho hay chị đã liên lạc với cơ quan chức năng, đồng thời chia sẻ rộng rãi sự việc để những người khác không gặp rắc rối giống mình.

manh tay chi hon 24 trieu dong mua 9 chai nuoc loc vi ly do ngo ngan Tin nóng trong ngày 18/5: Trưởng công an xã đi nhà nghỉ, bé gái 9 tuổi bị quấy rối

Trưởng công an xã bị bắt quả tang nói chuyện với một người phụ nữ đã có chồng trong nhà nghỉ và chuyện bé gái ...

manh tay chi hon 24 trieu dong mua 9 chai nuoc loc vi ly do ngo ngan Đi đòi 'sổ đỏ', khách hàng bị chủ đầu tư dự án Everluck Residence chốt cửa đòi hành hung

Mặc dù đã đóng đủ 100% tiền mua đất nền, nhưng suốt 10 năm qua, khách hàng của dự án Everluck Residence vẫn không được ...

manh tay chi hon 24 trieu dong mua 9 chai nuoc loc vi ly do ngo ngan Lần thứ 2 hoãn tòa xử hot girl Eximbank chiếm đoạt hơn 50 tỉ đồng

Vừa bắt đầu sáng nay 16-5, song HĐXX phiên tòa xét xử hotgirl ngân hàng Nguyễn Thị Lam, nguyên nhân viên Phòng Giao dịch Eximbank ...

chọn
Đón quy hoạch mở rộng TP Nha Trang, Diên Khánh sắp xây con đường 1.500 tỷ kết nối cao tốc Bắc Nam và tuyến đường sắt tốc độ cao
Dự kiến từ quý II/2024, Khánh Hoà sẽ triển khai xây dựng tuyến đường giao thông liên vùng huyện Diên Khánh dài hơn 19 km. Tuyến đường này sẽ giao cắt với nhiều quốc lộ, cắt cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và nằm gần quy hoạch trạm Depot Diên Khánh thuộc dự án đường sắt tốc độ cao.