Mẹ bật khóc nghe tin con trai gặp nạn trong vụ cháy nhà xưởng

Bà Lê Thị Lá (Chương Mỹ, Hà Nội) ngồi thẫn thờ và liên tục khóc khi ngóng tin con trai và cháu trai gặp nạn trong vụ cháy nhà xưởng ở quận Nam Từ Liêm.

Bà Lá (56 tuổi) cho biết khoảng 6h sáng nay 12/4, bà nhận được điện thoại từ một số máy lạ nói "thằng Hải bị tai nạn ở ngoài Lê Văn Lương".

"Nghe vậy tôi điện thoại cho con tôi nhưng không liên lạc được. Tôi liền chạy ra ngoài công ty nơi con tôi làm ở Trung Văn. Giờ cũng chưa có thông tin gì về con tôi cả", người mẹ lo lắng nói.

Bà Lá cho biết ngoài con trai bà là Trần Văn Hải (25 tuổi), bà còn có cháu họ lê Lê Văn Hải (18 tuổi) cũng đang mất tích trong vụ hỏa hoạn. Hai anh em mới đi làm nhựa ở nhà xưởng này được hơn một năm.

"Mới đây con trai còn về thăm nhà, hứa Giỗ tổ sẽ về thăm nhà nhưng không ngờ nhận tin dữ", người mẹ nghẹn ngào. "Cháy, chết hết còn đâu, cháy trụi thế này...".

Mẹ bật khóc nghe tin con trai gặp nạn trong vụ cháy nhà xưởng - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Lá ngồi thẫn thờ chờ thông tin về con và cháu. (Ảnh: Chí Tuệ).

Nguồn tin tại hiện trường vụ cháy cũng cho biết hầu hết trong 8 nạn nhân thiệt mạng và mất tích là công nhân đang làm thuê tại xưởng. Xưởng nhỏ, xập xệ nên cháy trụi sau vụ hỏa hoạn lớn.

Phía bên trong nhà xưởng sau vụ tháy, toàn bộ đồ đạc trong 4 nhà xưởng đều bị thiêu rụi. Hầu hết các xưởng được dựng bằng tấm tôn nên khi cháy nhiều tấm tôn bị bung sập.

Đến 9h30, lực lượng chức năng vẫn đang dọn dẹp đồ đạc bị cháy trong xưởng đưa ra bên ngoài. Hàng chục y tá đang túc trực phía trước các xưởng để chuẩn bị đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Mẹ bật khóc nghe tin con trai gặp nạn trong vụ cháy nhà xưởng - Ảnh 2.

Chị gái một nạn nhân rơi nước mắt chờ thông tin từ người thân trong vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Chí Tuệ).

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...