Cháy lớn tại trung tâm mua sắm Central World Bangkok, có người lao từ tầng 8 xuống

Một vụ cháy lớn xảy ra tại trung tâm mua sắm CentralWorld Bangkok, Thái Lan, khiến ít nhất 3 người chết, 7 người bị thương.

Theo Bangkokpost, ít nhất 3 người chết và 7 người khác bị thương, một số người thậm chí hoảng loạn nhảy từ tầng 8 toà nhà xuống, khi đám cháy bùng phát tại khu mua sắm CentralWorld vào chiều tối 10/4.

Ban quản lý CentralWorld tuyên bố trên trang Facebook rằng đám cháy bắt đầu vào khoảng 17h40 chiều 10/4 khi phát hiện đám khói lớn trên tầng tám của trung tâm mua sắm, nằm liền kề với khách dạn Centara Grand trên đường Rama I, gần ngã tư Ratchaprasong ở quận Pathumwan.

Cháy lớn tại trung tâm mua sắm Central World Bangkok, có người lao từ tầng 8 xuống - Ảnh 1.

Đám cháy quan sát từ trên cao. (Ảnh: JS100).

Bangkokpost cho biết, các nhân chứng nhìn thấy hai người nhảy xuống từ tầng tám. Khói đen dày đặc được nhìn thấy bốc lên cuồn cuộn và có tiếng nổ lớn gần hiện trường.

Cả khách sạn và trung tâm mua sắm đều được sơ tán. Báo cáo ban đầu cho biết nhiều người đã bị mắc kẹt trong tòa nhà.

Trang web của CentralWorld cho biết lính cứu hỏa đã dập tắt ngọn lửa vào lúc 18h10, khoảng nửa giờ sau khi đám cháy được phát hiện.

Cháy lớn tại trung tâm mua sắm Central World Bangkok, có người lao từ tầng 8 xuống - Ảnh 2.

(Ảnh: JS100).

Thống đốc Bangkok Aswin Kwangmuang cho biết tòa nhà đã được lệnh đóng cửa.

CentralWorld là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, tháp văn phòng và khách sạn Centara Grand 57 tầng. Đây là điểm đến yêu thích của cả người bản địa và du khách nước ngoài.

chọn
Các dự án nghìn tỷ ở Hưng Yên liên tục tìm chủ, 'ông lớn' trong và ngoài nước lên kế hoạch gom đất
Chưa đầy 2 tháng trở lại đây, Hưng Yên lần lượt mời đầu tư loạt dự án nhà ở với tổng vốn gần 11.000 tỷ đồng, nhận được sự quan tâm của những doanh nghiệp lớn như Hoà Phát hay T&T.