Cháy lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ba người tử vong

Phát hiện hỏa hoạn, nhiều người chạy đến hô hoán nhưng các nạn nhân bên trong không trả lời. Khi lực lượng PCCC dập tắt ngọn lửa đã phát hiện 3 người tử vong.

Sáng 15/3, lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy ki-ốt tại thị trấn Phước Bửu huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khiến 3 người tử vong.

Cháy lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ba người tử vong - Ảnh 1.

Ki-ốt xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 3 người tử vong

Nạn nhân là ông Huỳnh Tấn Dương (46 tuổi), Huỳnh Thị Kim Ngân (10 tuổi) và một phụ nữ chưa rõ danh tính được cho là bạn ông Dương.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng cùng ngày, đám cháy bùng phát tại ki-ốt số 15 đường Lê Thành Duy. Người dân xung quanh phát hiện chạy đến ứng cứu và hô hoán cho 3 người trong nhà ông Dương nhưng bất thành.

Cháy lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, ba người tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn

Lực lượng PCCC điều động nhiều xe chuyên dụng và chiến sĩ đến hiện trường. Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện 3 người đã tử vong

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.