Nha Trang: Nam thanh niên chết bất thường trong vụ cháy xóm trọ

Hơn 23h ngày 13/3, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy xóm trọ thuộc xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa khiến nam thanh niên tử vong.
Nha Trang: Nam thanh niên chết bất thường trong vụ cháy xóm trọ - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang ghi lời khai những người liên quan. (Ảnh: Khải An)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 cùng ngày, người dân thấy khói lửa bốc cháy dữ dội từ ngôi nhà đầu tiên của khu nhà trọ hơn 10 phòng nên hô hoán mọi người tháo chạy thoát thân.

"Hai vợ chồng vừa đi làm về chuẩn bị ăn cơm thì ngửi thấy mùi khét và nghe mọi người hô hoán có cháy nên chỉ biết cắm đầu chạy. Khi ra khỏi khu nhà trọ tôi mới biết ngôi nhà đầu tiên bốc cháy. Một số người cùng nhau dập lửa nhưng ngọn lửa khá lớn", một phụ nữ sống trong khu nhà trọ cho biết.

Khi ngọn lửa được dập tắt, mọi người phát hiện nam thanh niên đã tử vong trên căn gác lửng, cửa nhà khép kín không khóa trái.

Nha Trang: Nam thanh niên chết bất thường trong vụ cháy xóm trọ - Ảnh 2.

Nam thanh niên tử vong trên gác lửng nhà trọ sau vụ hỏa hoạn. (Ảnh: Khải An)

Nạn nhân được xác định làm N.T.D (25 tuổi), đến ở trọ khu vực này đã được hai năm. "Tôi về trước D. ít lâu, nó sống khá hiền không hiểu sao lại không chạy thoát thân khi từ gác lửng đến sân chỉ vài mét", người ở trọ cùng khu với nạn nhân kể.

Theo một cảnh sát khám nghiệm hiện trường, hiện nguyên nhân vẫn chưa thể kết luận nhưng khoảng cách từ gác đến cửa khá gần, cửa lại không khóa nên nạn nhân có thể thoát thân khi đám cháy bùng phát.

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.