Tôi thấy thế hệ các bà ngày xưa và chúng mình bây giờ khác xa nhau nhiều lắm, nên kiểu gì cũng có mâu thuẫn thôi. Muốn sướng thì đẻ xong tự chăm, việc gì phải nhờ đến mẹ chồng.
Thấy con dâu đánh cháu nội trên gác xép, bà Bính chạy lên can ngăn. Sau đó bà Bính và con dâu có lời qua tiếng lại, trong lúc không kìm chế được bản thân, con dâu đã đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống tầng 1 và tử vong.
Anh Nguyễn Việt Đức (Hà Nội) chia sẻ rằng chưa từng bao giờ thấy vợ mình bị trầm cảm, dù đã sinh hai hai bé, phần nhiều vì mẹ anh rất thương con dâu và bản thân anh cũng giúp đỡ vợ nhiều trong thời gian nuôi con mọn.
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.