Mẹ chồng giúp nàng dâu đánh ghen: Từng khuyên cô gái chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng nhưng bất thành

Thấy cô gái có tình cảm ngoài luồng với con trai mình, bà Hoa đã khuyên giải cô cắt đứt quan hệ với con trai bất thành. Bực tức bà đã giúp con dâu đánh ghen, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con.

Ngày 14/3, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết, công an huyện đang điều tra làm rõ vụ đánh ghen tại địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên vào tối ngày 13/3.

Sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Bạch Thượng, Công an huyện Duy Tiên đã vào cuộc điều tra. Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra bước đầu xác định, bà Hoa (SN 1959, ở huyện Duy Tiên) phát hiện con trai là Hoàng có quan hệ bất chính với chị Mai ở Hòa Bình.

me chong giup nang dau danh ghen tung khuyen co gai cham dut moi quan he ngoai luong nhung bat thanh
Bà mẹ chồng tìm đến tận nơi đánh ghen giúp con dâu sau nhiều lần phát hiện con trai có bồ nhí bên ngoài.

Thấy chị Mai có tình cảm ngoài luồng với con trai, bà Hoa nhiều lần gặp khuyên giải chị Mai cắt đứt quan hệ vì anh Hoàng đã có gia đình, con cái. Tuy nhiên, chị Mai vẫn qua lại với con trai bà.

Tối ngày 13/3, bà Hoa và con dâu đã tới thôn Nhất, xã Bạch Thượng tìm gặp chị Mai. Sau đó bà và con dâu cắt tóc, tụt quần rồi xát ớt vào vùng kín của chị Mai. Sau khi được cơ quan công an triệu tập lên làm việc, bước đầu bà Hoa và con dâu đã thừa nhận hành vi đánh ghen chị Mai. Về phần chị Mai, sau khi bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng và không trình báo cơ quan công an về sự việc.

me chong giup nang dau danh ghen tung khuyen co gai cham dut moi quan he ngoai luong nhung bat thanh
Tại hiện trường còn khá nhiều tóc và ớt tươi vương vãi lại sau vụ đánh ghen.

“Cô gái bị đánh ghen đã rời khỏi địa phương và cho biết đang ở xa, cơ quan điều tra liên hệ thì cô gái có ý không muốn trình báo vì có một phần lỗi do mình”, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên thông tin.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị đánh ghen tại tại địa bàn xã Bạch Thượng. Hình ảnh từ clip cho thấy, cô gái bị một số người lột quần lộ vùng kín trước sự chứng kiến của nhiều người.

Một người phụ nữ được cho là mẹ chồng lý giải nguyên nhân tham gia đánh ghen cô gái là vì cô gái này có quan hệ bất chính với con trai bà. Dù bà nhiều lần khuyên giải cô gái cắt đứt quan hệ nhưng cô gái không chịu buông tha cho con trai bà. Theo thông tin kèm theo, ngoài việc lột quần, người mẹ chồng cùng con dâu còn cắt tóc và xát ớt vào vùng kín cô gái.

*Tên những người liên quan trong vụ việc đã được thay đổi.

me chong giup nang dau danh ghen tung khuyen co gai cham dut moi quan he ngoai luong nhung bat thanh Sang đường 'liều mạng', 2 bố con bị taxi tông trúng, hất tung lên nắp capo

Khi tới ngã tư, người bố điều khiển xe máy chở theo con nhỏ khoảng 10 tuổi không không đội mũ bảo hiểm, thiếu quan ...

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…