Bị vợ cấp dưới đánh ghen, nữ giám đốc cố thủ trong phòng tắm

Cánh cửa khách sạn vừa mở ra, hai gã đàn ông đẩy chồng tôi ngã dúi dụi để chúng tôi xông vào. Tuy nhiên nhân tình của chồng tôi đã nhanh chân chạy vào phòng tắm, cố thủ….

Tôi và chồng học chung trường kế toán. Sau khi ra trường, tôi xin việc đúng ngành ở một công ty thủy sản.

Chồng tôi không yêu thích công việc này. Anh có niềm đam mê đặc biệt với ô tô nên học lái xe rồi xin làm tài xế riêng cho giám đốc một công ty may mặc.

Chị giám đốc hơn chồng tôi 14 tuổi. Tính tình phóng khoáng, chu đáo và rất quan tâm đến gia đình tôi nên cả hai vợ chồng đều yêu quý, nể trọng.

bi vo cap duoi danh ghen nu giam doc co thu trong phong tam
Ảnh: Shutterstock

Chúng tôi bảo nhau phải lấy lòng chị bằng cách ngoan ngoãn, nhiệt tình. Trong công việc thì chu đáo, cẩn thận.

Sau 5 năm làm việc, ngoài lương bổng ở công ty, chị giám đốc cũng tạo điều kiện để chúng tôi làm thêm, kiếm thu nhập mua mảnh đất cắm dùi.

Tôi vẫn nhớ, ngày nhận sổ đỏ, chồng tôi mừng rơi nước mắt. Anh bảo cuối cùng, từ hai bàn tay trắng chúng tôi cũng đã làm nên một việc lớn.

Tôi cười, trong lòng dấy lên niềm hạnh phúc khó tả… Tuy nhiên đó cũng là lần cuối cùng tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này.

Sau khi mua được đất, tôi bất ngờ bị công ty cho nghỉ việc. Thời gian thất nghiệp, tôi mang bầu và sinh con thứ 2. Áp lực kinh tế đè lên vai chồng tôi nặng hơn. Anh đi tối ngày. Vợ chồng cả tuần không nhìn thấy mặt nhau.

Thế rồi, tôi nghe phong thanh chồng tôi có người đàn bà khác. Tôi giận run người nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau đó, tôi lẳng lặng quan sát anh kỹ hơn và cũng nhận ra một vài điều khác lạ. Tuy nhiên tôi không dám khẳng định mà cứ sống liên tục trong hoài nghi.

Một người bạn thân của tôi biết chuyện. Cô ấy khuyên tôi nên thuê người theo dõi chồng, tốn chút tiền nhưng làm rõ được trắng đen. Tôi đắn đo cả tuần mới quyết định thuê thám tử.

Vị thám tử theo dõi chồng tôi được 4 ngày thì điện thoại cho tôi đến khách sạn lấy bằng chứng chồng ngoại tình.

Tôi nghe xong, cảm giác chân tay rụng rời. Cổ họng nghẹn lại và tim như ngừng đập. Mấy phút sau, tôi mới mở được danh bạ để tìm số bạn thân. Cô bạn nghe xong cũng gào lên, không tin điều đó là sự thật…

20 phút sau, cô ấy cùng 2 thanh niên lực lưỡng đến đón tôi rồi cùng ra khách sạn.

Để qua mặt nhân viên lễ tân, chúng tôi vào vai cặp tình nhân thuê phòng rồi tìm đến địa chỉ mà thám tử đã cung cấp.

Chồng tôi không hề hay biết nên khi chúng tôi vừa bấm chuông, anh đã xuất hiện ở cửa và bị hai thanh niên đi cùng tôi xô ngã dúi dụi.

Tôi và cô bạn thân hùng hổ xông vào nhưng ả nhân tình của chồng đã nhanh chân trốn vào phòng tắm và cố thủ.

Chúng tôi phải đóng cửa phòng, tránh lớn tiếng để không thu hút sự chú ý của nhân viên khách sạn. Sau đó, trong phòng, phải mất chừng 30 phút, ả nhân tình của chồng tôi mới xuất đầu lộ diện.

Không ngờ, người đàn bà ấy chính là nữ giám đốc công ty chồng tôi. Bà ta quỳ xuống xin tôi và hứa sẽ làm mọi thứ nếu tôi chịu xóa hết video mà chúng tôi đã quay. Cùng với đó, bà ta tháo chiếc nhẫn kim cương và rút trong ví ra 30 triệu đồng đưa cho tôi.

Tôi gạt đi và không chấp nhận thỏa hiệp. Tuy nhiên chồng tôi cũng quỳ xuống. Anh xin tôi bỏ qua để anh được trở lại với gia đình.

Anh nói, hành động ngu muội của anh chung quy cũng chỉ vì vật chất, vì tương lai của tôi và các con. Nếu tôi làm bung bét sự việc, hai vợ chồng sẽ không thể về bên nhau và các con sẽ mãi mãi không có một gia đình trọn vẹn.

Tôi lặng người. Sau đó, tôi quyết định cho chồng cơ hội trở về bằng cách nghe lời vị giám đốc, xóa hết bằng chứng mà chúng tôi thu được.

Ít hôm sau, chị ta cho chồng tôi nghỉ việc và can thiệp vào tất cả những nơi chồng tôi nộp hồ sơ khiến anh không thể tìm được việc làm.

Tôi đến gặp chị ta để nói chuyện phải trái thì bị bảo vệ đuổi khỏi cửa. Tôi gọi điện thì chị ta dọa sẽ kiện tôi vì tội lăng mạ, vu khống làm ảnh hưởng danh dự của chị ta.

Tôi vô cùng bức xúc. Không lẽ cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mong mọi người hay cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì để xử lý việc này.

XEM THÊM

bi vo cap duoi danh ghen nu giam doc co thu trong phong tam Những chiêu hiệu quả trị tính ghen của bạn đời

Một chút hờn ghen làm tăng dư vị cho tình yêu, nhưng ghen tuông quá đà khiến cho mối quan hệ bị hủy hoại.

bi vo cap duoi danh ghen nu giam doc co thu trong phong tam Đòn ghen của người chồng có vợ ngoại tình

Người ta bảo “Đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu”, chẳng biết có đúng không... Nhưng có lẽ ...

bi vo cap duoi danh ghen nu giam doc co thu trong phong tam 'Xem clip đánh ghen chỉ làm tâm hồn thêm nhiễm độc!'

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, điều kì lạ trong các cuộc đánh ghen là nạn nhân này đánh nạn nhân kia, trong khi thủ phạm lại là đàn ông.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.