Trưởng công an quận nói về vụ cô gái bị đánh ghen hội đồng ở Vincom Bà Triệu

Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng cho biết sự việc đang được cơ quan CSĐT tích cực xác minh, ghi lời khai của người liên quan để làm rõ theo quy định.

Trưa 30/3, trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Huy Hoàng (Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết cơ quan CSĐT đang phối hợp với đơn vị chức năng xác minh, điều tra làm rõ nghi án cô gái trẻ bị đánh ghen tại khu vực Vincom Bà Triệu.

Trưởng công an quận nói về vụ cô gái bị đánh ghen hội đồng ở Vincom Bà Triệu - Ảnh 1.

Cô gái Lê Trang là nhân vật trong nghi án đánh ghen hội đồng trên phố Hà Nội. (ảnh cắt từ clip).

Ông Hoàng cũng cho biết thêm, quá trình điều tra, cơ quan CSĐT đã triệu tập những người liên quan đến để ghi lời khai, phục vụ công tác điều tra. Quá trình điều tra sẽ được tiến hành một cách khách quan.

Quá trình điều tra, nếu thuận lợi, quá trình điều tra, không không có gì vướng mắc và thuận lợi thì Cơ quan CSĐT sẽ sớm hoàn thiện và thông tin với báo chí.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tối 27/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip nhóm người lao vào đánh đá, lột quần cô gái tại khu vực Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành, Hà Nội) vì nghi cặp bồ với chồng người phụ nữ khác. Qua tìm hiểu, cô gái bị đánh trong đoạn clip trên là Lê Trang.

Sau khi bị đánh đập, Trang tỏ ra đau đơn chia sẻ trên trang cá nhân của cô với mong muốn được minh oan như sau:

Tối 27/3, Trang cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu. Đến hơn 21h cùng ngày, hai người đi ra để bắt xe taxi về thì bất ngờ có nhóm người lao vào đấm đá, vừa đánh vừa la rằng Trang cướp chồng của người phụ nữ khác.

Cô gái nhấn mạnh, họ lao vào đám, đá cô liên tiếp vào ngực, không cho cô giải thích lời nào.

Trưởng công an quận nói về vụ cô gái bị đánh ghen hội đồng ở Vincom Bà Triệu - Ảnh 2.

Cô gái bị đánh ghen chảy máu mũi hiện đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an còn nhóm người đánh ghen vẫn chưa lên tiếng. (Ảnh: FBNV).

Trang cho biết thêm, lúc sau, cô mới nhớ ra vào thời điểm cách đây ít tháng, cô có quen với một người đàn ông đi chung với hội bạn bè ở một club.

Do bị đánh quá đau, cô gái cố gắng giải thích trên trang cá nhân rằng mình và chồng người phụ nữ đó không có bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như chưa qua lại với nhau lần nào nhưng nhóm người vẫn không ngừng lăng mạ, đánh đập khiến khiến Trang bị tổn thương.

"Tôi chưa hề thách thức như những lời chị ta nói. Tôi cần bằng chứng việc tôi ngoại tình với chồng chị ta và thách thức chị ấy", cô gái chia sẻ.

Cuối dòng chia sẻ, cô gái mong muốn mọi người suy nghĩ kỹ hơn trước khi lên tiếng về vấn đề nào đó để tránh ảnh hưởng cũng như không xúc phạm cô nữa.

Đồng thời, cô gái cũng kêu gọi mọi người dừng miệt thị để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè.

Ở diễn biến mới nhất, sau sự việc, cô gái đã thuê luật sư và trình báo lên cơ quan công để điều tra làm rõ theo quy định.

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.