Xác minh nghi án đánh ghen ở Vincom Hà Nội

Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang xác minh làm rõ sự việc liên quan đến một cô gái nghi bị đánh ghen, lột quần trên phố Bà Triệu (gần Vincom Bà Triệu, Hà Nội).

Tối 28/3, ông Đinh Huy Hoàng (Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) trao đổi với chúng tôi, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xác minh để làm rõ nghi án một cô gái bị đánh ghen xảy ra vào khoảng tối 27/3 tại khu vực Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành).

Ông Hoàng cho biết thêm, hiện đơn vị đã nhân được đơn trình báo về vụ việc của người liên quan và đang tiếp tục quá trình ghi tường trình để làm rõ.

Xác minh nghi án đánh ghen ở Vincom Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái bị đánh ghen trên phố Hà Nội. (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, khoảng tối 27/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip nhóm người lao vào đánh đá, lột quần cô gái tại khu vực Vincom Bà Triệu (phường Lê Đại Hành, Hà Nội) vì nghi cặp bồ với chồng người phụ nữ khác. Qua tìm hiểu, cô gái bị đánh trong đoạn clip trên là Lê Trang.

Sau khi bị đánh đập, Trang tỏ ra đau đơn chia sẻ trên trang cá nhân của cô với mong muốn được minh oan như sau:

Tối 27/3, Trang cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu. Đến hơn 21h cùng ngày, hai người đi ra để bắt xe taxi về thì bất ngờ có nhóm người lao vào đấm đá, vừa đánh vừa la rằng Trang cướp chồng của người phụ nữ khác.

Trang giải thích thêm, họ lao vào đám, đá cô liên tiếp vào ngực và không cho giải thích lời nào.

Xác minh nghi án đánh ghen ở Vincom Hà Nội - Ảnh 2.

Cô gái bị đánh chảy máu mũi (Ảnh: FBNV).

Trang còn cho biết, lúc sau, cô mới nhớ ra vào thời điểm cách đây ít tháng, cô có quen với một người đàn ông đi chung với hội bạn bè ở một Club.

Tuy nhiên, cô gái cho rằng giữa cô và người đàn ông kia không có mối quan hệ nào, chưa qua lại với nhau lần nào.

Do bị đánh quá đau, cô gái cố gắng giải thích trên trang cá nhân rằng mình và chồng người phụ nữ đó không có bất kỳ mối quan hệ nào nhưng nhóm người vẫn không ngừng lăng mạ, đánh đập khiến khiến Trang bị tổn thương.

"Tôi chưa hề thách thức như những lời chị ta nói. Tôi cần bằng chứng việc tôi ngoại tình với chồng chị ta và thách thức chị ấy" - cô gái chia sẻ.

Cuối dòng chia sẻ, cô gái cũng mong mọi người suy nghĩ kỹ hơn trước khi dùng tay gõ chữ bên bàn phím để tránh ảnh hưởng cũng như không xúc phạm cô nữa.

Đồng thời, cô gái cũng kêu gọi mọi người dừng miệt thị để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè cô để tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người liên quan.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.