Ba cô gái đánh ghen, lột đồ nữ chủ tiệm spa lĩnh mức án nào?

Ba cô gái tham gia vụ đánh ghen, lột đồ, đổ nước mắm lên người nữ chủ tiệm spa ở Thanh Hóa bị tuyên tổng cộng 45 tháng tù cải tạo không giam giữ.

Chiều 25/3, TAND TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Làm nhục người khác đối với Nguyễn Thị Hoa (36 tuổi, trú phường Trường Thi), Nguyễn Thị Linh (27 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi, cùng trú đường Hàm Nghi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Tối 12/6/2018, Hoa và Linh nhìn thấy chị Lê Thu Giang (29 tuổi, một chủ tiệm spa, trú phường Trường Thi) đang làm tóc tại phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Ba cô gái đánh ghen, lột đồ nữ chủ tiệm spa lĩnh mức án nào? - Ảnh 1.

Hoa, Linh, Dung (từ phải qua trái). Ảnh: Nguyễn Dương.


Cả hai nghi ngờ chị Giang có quan hệ không trong sáng với anh Lê Hồng Tuấn (anh rể của Hoa và cậu ruột của Linh) nên đứng đợi để gặp nói chuyện.

Lúc này, Thùy Dung gọi điện cho Linh rủ đi chơi. Linh liền nói với Dung đến số 79 Cao Thắng đợi để giải quyết công việc rồi đi. Sau đó, Dung đến chỗ hẹn gặp Linh và đi mua nước.

Khoảng 20h30 cùng ngày, chị Giang từ trong cửa hàng đi ra. Hoa đã chạy lại vừa chửi bới việc Giang cặp bồ, cướp chồng của người khác, vừa túm tóc kéo nạn nhân ra lòng đường.

Còn Linh dùng tay cào vào mặt, rồi lột quần xé áo của chị Giang. Cùng lúc đó, Dung đi mua nước về thấy vậy cũng chạy lại giằng co với chị Giang.

Sau khi quần áo trên người chị Giang bị Linh lột bỏ hết, Hoa lấy can nước mắm loại 2 lít đổ vào người. Linh dùng túi ớt bột đổ tiếp lên người cô gái. Thực hiện xong, cả ba bỏ mặc chị Giang không mặc quần áo nằm trên lòng đường rồi ra về.

Chị Giang được nhân viên cửa hàng đưa vào nhà rửa chất bẩn mặc quần áo rồi đi trình báo công an sau đó đi bệnh viện điều trị. Chị Giang bị thương tích 6 % sức khỏe.

Tòa cho rằng hành vi nêu trên của các bị cáo đã trực tiếp xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, tính mạng, sức khỏe của người khác. Vụ việc này cũng đã gây mất trật tự trị an, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội. Do đó, cần xử lý nghiêm các bị cáo trước pháp luật.

HĐXX tuyên Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thị Linh và Phạm Thị Thùy Dung lần lượt với các mức án 18 tháng, 15 tháng và 12 tháng tù cải tạo không giam giữ. Tòa cũng buộc các bị cáo phải bồi thường cho chị Giang 30 triệu đồng (mỗi bị cáo 10 triệu đồng).

chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.