Hải Phòng: Vác dao đến dọa xử chủ nhà vì bị 'làm nhục' 20 năm trước

Kiên ôm hận cách đây 20 năm vì bị hạ nhục nên đã cùng với Đông phi xe máy đến anh Đích dọa xử anh này.

Tối 21/5, trao đổi với PV, Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra việc 2 thanh niên đi xe máy vào nhà một người dân cầm dao có ý định trả thù nhưng bị ngăn chặn kịp thời.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 20/5, tại nhà anh Nguyễn Văn Đích (SN 1978, trú tại thôn Phí Xá, xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

hai phong vac dao den doa xu chu nha vi bi lam nhuc 20 nam truoc
Kiên và Đông phi xe máy và mang dao tới nhà anh Đích.

Vào thời điểm trên có 2 người đàn ông trung tuổi đi xe máy che biển kiểm soát, tay lăm lăm dao, chửi bới, đe dọa gia đình ông Đích.

Ngay lập tức, người dân đã thông tin tới Công an xã Lê Thiện và Công an huyện An Dương có mặt xác minh, đưa 2 người đàn ông này về trụ sở để làm rõ.

Tại trụ sở Công an xã Lê Thiện, các đối tượng khai là Nguyễn Đức Kiên (SN 1980, trú tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) và Lưu Văn Đông (SN 1980, trú tại thôn Tiên Hội, xã An Tiến, huyện An Lão, TP Hải Phòng).

hai phong vac dao den doa xu chu nha vi bi lam nhuc 20 nam truoc
Chiếc xe bị bịt biển kiểm soát khi tới nhà anh Đích.

Qua lời khai của các đối tượng và những người chứng kiến vụ việc, do mâu thuẫn cá nhân từ hơn 20 năm trước, anh Đích bắt Kiên làm thỏa mãn tình dục bằng miệng cho mình, nên Kiên vẫn ấm ức, trong đầu luôn nung nấu ý định trả thù.

Sau hàng chục năm, Kiên có lần đến nhà anh Đích hỏi: “Có nhận ra tao không?”, thì anh Đích trả lời “không”, sau đó anh Đích đuổi Kiên về.

Đến khoảng 9h30 ngày 20/5, sau khi đã uống rượu, Kiên và Đông lại mò đến nhà anh Đích với ý định trả thù.

Riêng đối tượng Đông có tiền sử thần kinh không ổn định, buổi sáng lại uống rượu, nên khi vừa đến nhà anh Đích, Đông thò tay vào túi quần, móc ra một con dao giơ lên dọa.

Tuy nhiên, do được nhắc nhở nên Đông đã không thực hiện việc cầm dao gây sát thương.

Sau một thời gian làm việc với cả 2 bên, vì chưa có hậu quả xấu xảy ra nên Công an huyện An Dương đã tổ chức hòa giải giữa ông Đích và Kiên.

hai phong vac dao den doa xu chu nha vi bi lam nhuc 20 nam truoc Cô giáo phạt học sinh súc miệng bằng nước giặt giẻ lau có phạm tội 'Làm nhục người khác'?

Nhiều người băn khoăn, cô giáo ở Hải Phòng ép học sinh lớp 3 súc miệng bằng nước giặt giẻ lau bảng thì có phải ...

hai phong vac dao den doa xu chu nha vi bi lam nhuc 20 nam truoc Vụ ‘giáo viên bị quỳ gối': Dấu hiệu hành vi làm nhục người khác

Vụ việc giáo viên buộc phải quỳ gối suốt 40 phút trước mặt phụ huynh đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận, ...

chọn