"Làm mưa làm gió" khi xuất hiện nhưng sau gần một năm mì cay 7 cấp độ dường như đang rơi vào cảnh "bết bát" khi lượng khách sụt giảm, nhiều cửa hàng phải đóng cửa hoặc phải kinh doanh thêm các loại hình khác.
Dù đã không ít trường hợp phải nhập viện sau khi ăn mì cay nhưng nhiều bạn trẻ vẫn "hồn nhiên" trải nghiệm mà không biết tác hại khôn lường từ việc ăn cay quá giới hạn.
Tại Hà Nội từ giới học sinh, sinh viên tới dân văn phòng đều "nô nức" kéo nhau đi ăn "mì cay 7 cấp độ" trong thời gian qua mà không biết những ẩn họa mà món ăn này mang lại.
Theo Giám đốc Công ty bất động sản Lê Thành, không ít doanh nghiệp sau khi thực hiện một dự án NOXH đã không muốn tiếp tục khi thấy lợi nhuận quá thấp, thủ tục phức tạp, khâu hậu kiểm về giá bán, thanh tra nhiều áp lực...