M.U tiếp tục nổ “bom tấn” thứ 3 ở kỳ chuyển nhượng?

Ngay sau khi hoàn tất 2 thương vụ chuyển nhượng Fred và Diogo Dalot mới đây, Quỷ đỏ tiếp tục cho thấy sự tích cực của mình trong mùa Hè này khi chuẩn bị có “bom tấn” thứ 3.

Theo đó, BLĐ M.U đang hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong thương vụ chuyển nhượng trung vệ người Bỉ Toby Alderweireld của Tottenham.

mu tiep tuc no bom tan thu 3 o ky chuyen nhuong
 

Cuộc thương lượng giữa hai đội bóng đang tỏ ra rất thuận lợi và sẽ nhanh chóng hoàn tất trong thời gian sớm sắp tới. Mức giá mà Tottenham đưa ra là 50 triệu bảng và Quỷ đỏ cũng đã chấp thuận mức giá đó để nhanh chóng đưa trung vệ người Bỉ về với sân Old Trafford trước khi World Cup 2018 diễn ra.

Với sự góp mặt của Alderweireld, M.U sẽ có sự bổ sung rất mạnh ở tuyến phòng ngự ở mùa Hè này. Jose Mourinho là người rất coi trọng sự chắn chắn và những cái tên như Fred, Diogo Dalot và Toby Alderweireld chắc chắn sẽ làm hài lòng chiến lược gia người Tây Ban Nha.

mu tiep tuc no bom tan thu 3 o ky chuyen nhuong Tân binh trẻ Man Utd nói gì trong buổi phỏng vấn đầu tiên?

Cách đây ít giờ, Man Utd đã công bố bản hợp đồng thứ 2 trong mùa hè này.

mu tiep tuc no bom tan thu 3 o ky chuyen nhuong Chính thức: Man United chiêu mộ thành công Fred

Cuối cùng, sau nhiều ngày chờ đợi, Man United cũng có được chữ kí của Fred từ CLB Thổ Nhĩ Kì Shakhtar Donetsk.

mu tiep tuc no bom tan thu 3 o ky chuyen nhuong Về Man United, Fred sẽ mang áo số bao nhiêu?

Man United chuẩn bị kích hoạt bản hợp đồng bom tấn với Fred trong tuần này, và số áo mà tiền vệ Shakhtar mặc có ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.