Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương lên tiếng xin lỗi độc giả vì việc cập nhật danh sách hơn 300 bài nhạc đỏ gây hiểu lầm và bức xúc trong dư luận.
Hiến pháp 2013 quy định Quốc ca nước CHXHCN Việt Nam là bài Tiến quân ca. "Vậy đơn vị nào cho phép Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho Quốc ca?", đại biểu Lưu Bình Nhưỡng đặt câu hỏi.
Tiến sĩ Phạm Tất Thắng nói ông cảm thấy bất ngờ khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép phổ biến cho Tiến quân ca trong khi đây là Quốc ca chứ không phải một bài hát thông thường.
Luật Kinh doanh bất động sản được định hướng sửa đổi theo hướng tổ chức, cá nhân nước ngoài, người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ được mua nhà ở, các loại công trình xây dựng không gắn với quyền sử dụng đất.