Ngăn cha mẹ cự cãi, cô gái đâm chết cha ruột

Thấy cha mẹ cự cãi, Hoa bước ra can ngăn. Trong lúc xô đẩy, Hoa cầm dao trúng vào người cha ruột mình dẫn đến tử vong.

Ngày 19/3, Công an TP.Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Ngọc Hoa (18 tuổi, ngụ phường 3, TP.Sa Đéc) để điều tra về hành vi đâm chết cha ruột của mình.

Theo cơ quan điều tra, chiều 18/3, ông Trần Văn T. (51 tuổi, cha ruột Hoa) đi nhậu về thì xảy ra cự cãi với vợ là bà Đinh Thị U., lúc này, Hoa đang nấu ăn phía sau nhà, nghe cha mẹ cự cãi nên bước đến can ngăn.

Tuy nhiên, trong lúc xô đẩy, Hoa cầm dao hướng trúng vào người ông T. khiến người này trọng thương. Ngay sau đó, ông T. được gia đình và hàng xóm đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vào tối cùng ngày.

Hiện vụ việc đang được ngành chức ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

chọn
Doanh nghiệp nhà T&T được quy hoạch khu đất gần Đê La Thành xây tòa nhà hỗn hợp 21 tầng
Artexport - thành viên Tập đoàn T&T đang triển khai xây dựng Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và văn phòng tại 23 Láng Hạ. Khu đất này trước đây từng là nơi đặt tòa nhà văn phòng CFM Building, cách nút giao Đê La Thành - Giảng Võ hơn 300 m.