Ngân hàng giảm lãi suất, homestay cho ở miễn phí, hãng xe máy giảm giá cho khách tên Hậu và Dũng ăn theo chiến thắng của tuyển Việt Nam

Một chi nhánh ngân hàng cho biết sẽ tặng quà, giảm lãi suất cho vay với những khách hàng tên Hậu, Dũng sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U22 Việt Nam tối qua, giành Huy chương Vàng bóng đá SEA Games 30.

Sau chiến thắng lịch sử tối qua (10/12) trước Indonesia với tỉ số áp đảo 3-0, tuyển bóng đá nam Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng SEA Games 30 sau 60 năm.

Sau một đêm "bão" khắp cả nước ăn mừng chiến thắng cho thành tích xuất sắc này, hôm nay, đồng loạt nhiều cửa hàng kinh doanh đủ loại hàng hoá, dịch vụ đã bắt đầu "ăn theo" sự kiện, tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, nhất là cho những khách hàng tên Hậu, Dũng và Seo.

5-15759948582371530371754-crop

Việt Nam đã giành Huy chương Vàng SEA Games sau 60 năm mong đợi. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Đây là tên các cầu thủ trực tiếp ghi bàn làm nên chiến thắng của tuyển U22 Việt Nam tối qua. Cụ thể, hậu vệ Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng mở đầu và chốt hạ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng làm nức lòng người hâm mộ ở phút 59 của trận đấu. Còn Seo là tên phiên âm tiếng Việt của Huấn luyện viên Park Hang-seo.

Khác với những phiên bản giảm giá ăn theo tên cầu thủ trước đó, đợt này, các cửa hàng thời trang đã "lép vế", nhường cho một loạt dịch vụ khác từ máy lọc nước đến nhà hàng, khách sạn, hay thậm chí ngân hàng cũng tham gia.

IMG_9165

Thương hiệu gà rán nổi tiếng cũng giảm giá cho khách hàng tên Hậu. (Ảnh chụp màn hình).

Một thương hiệu gà rán nổi tiếng hiện nay trên thị trường có chi nhánh tại Hà Nội, quyết định dành tặng một suất buffet gà, canh gà thập cẩm cho tất cả khách hàng tên Hậu. Chương trình áp dụng cho cả 2 ngày 11 và 12/12. Ngoài ra, một chi nhánh khác của thương hiệu này giảm luôn 30% cho 30 khách hàng đầu tiên mua hàng trong hôm nay.

Cùng nhóm F&B, một thương hiệu khác chuyên về cà phê và nhà hàng tại Hà Nội cũng quyết định giảm giá 50% cho tất cả khách hàng có tên Văn Hậu và Hùng Dũng.

IMG_9164

Bình lọc nước cũng "bắt trend". (Ảnh chụp màn hình).

Thậm chí, thương hiệu bình lọc nước tại TP HCM cũng quyết định "bắt trend" này.

"Chúc mừng Đoàn Văn Hậu, cầu thủ đánh đầu mở tỉ số cho trận chung kết SEA Games 30. Chúc mừng những bạn có tên Hậu đã có cơ hội mua bình lọc nước BellavieWater chỉ với 1/2 giá", thương hiệu này tuyên bố và giảm giá đến ngày 14/12.

Ngân hàng, khách sạn cũng giảm giá "cho Hậu"

Đáng chú ý sau cơn sốt hậu chiến thắng lịch sử của tuyển U22 Việt Nam là một phòng giao dịch của 1 ngân hàng tuyên bố: "Dành tặng 1 phần quà cho khách hàng tên Hậu và tên Dũng khi đến giao dịch gửi tiết kiệm và vay tiền. Ưu đãi tặng lịch Tết, giảm lãi suất khi vay".

Thời gian chi nhánh ngân hàng này áp dụng đến hết ngày 12/12.

IMG_9167

Ngân hàng cũng ăn mừng, khuyến mãi cho Hậu và Dũng. (Ảnh chụp màn hình).

Hay cửa hàng phân phối xe máy có tiếng cũng quyết định giảm giá cho những khách hàng may mắn có tên trùng với hậu vệ nổi nhất Việt Nam từ tối hôm qua.

"Chúc mừng đội tuyển Việt Nam vô địch SEA Games 30. Tự hào quá Việt Nam ơi. Duy nhất ngày 11/12/2019, khách hàng mua xe tại Head Phú Thành 1 có tên Hậu sẽ nhận được ưu đãi giảm giá đến 300.000 đồng và những khách hàng khác nhận được nhiều ưu đãi từ cửa hàng. Áp dụng cho tất cả các loại xe tay ga", thông báo của cửa hàng cho biết.

Dịch vụ khác cũng ăn mừng chiến thắng bằng khuyến mãi là homestay. 

IMG_9168

Một homestay miễn phí hẳn 3 đêm cho Chinh, Linh, Hậu, Dũng. (Ảnh chụp màn hình).

Không đứg ngoài cơn sốt này, một homestay ngay trung tâm TP HCM đã quyết định tặng 3 đêm ở miễn phí cho các anh có tên Chinh, Linh, Hậu, Dũng và có cùng năm sinh với các cầu thủ. Riêng khách trùng tên nhưng không cùng năm sinh, homestay này sẽ giảm giá 50%.

Do là dịch vụ lưu trú, nên homestay quyết định "nới" thời gian áp dụng, kéo dài đến 10 ngày, bắt đầu từ hôm nay 11/12.

"Trend" khuyến mãi, giảm giá ăn theo tên cầu thủ sau mỗi chiến thắng lớn thời gian được nhiều cửa hàng, dịch vụ sử dụng. Nhiều chủ cửa hàng cho biết cách làm này vừa ăn mừng chiến thắng của bóng đá nước nhà, vừa giúp gần gũi khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng mới để tăng doanh thu. 

chọn