Tiền thưởng cho U22 Việt Nam giành vô địch SEA Games 30 liên tục tăng, đã hơn 10 tỉ đồng

Cập nhật mới nhất, tổng số tiền thưởng thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận được ngay sau khi đánh bại Indonesia, giành Huy chương Vàng SEA Games 30 đã hơn 10 tỉ đồng.

Đánh bại Indonesia với tỉ số 3-0 trong trận Chung kết giành Huy chương Vàng SEA Games tối nay (10/12), tuyển bóng đá nam Việt Nam đã giành ngôi vô địch sau 60 năm.

Với chiến thắng này, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo đang nhận được một "cơn mưa" tiền thưởng, tạm tính đến thời điểm này đã hơn 10 tỉ đồng.

bb_zing_2_2-crop

Theo cập nhật mới nhất, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã thưởng nóng cho tuyển bóng đá nam 1 tỉ đồng. Người đứng đầu Bộ Văn hoá đã gửi lời cảm ơn thầy trò HLV Park Hang Seo vì chiến thắng lịch sử tại SEA Games, khiến người hâm mộ cả nước đang hân hoạn tại quê nhà.

Đồng thời, Phó chủ tịch thường trực VFF - ông Trần Quốc Tuấn, cho biết VFF đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển U22 Việt nam 2 tỉ đồng sau khi giành Huy chương Vàng. Trước đó VFF cũng đã thưởng cho đội tuyển 1 tỉ đồng sau thành tích lọt vào đến trận chung kết.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) thưởng 1 tỉ đồng cho chiến thắng của tuyển U22 Việt Nam.

Ông chủ của Sân Golf Long Thành - Lê Văn Kiểm thưởng 1 tỉ đồng.

Công ty CP Tập đoàn F.I.T thưởng 1 tỉ đồng. Trước đó, chính doanh nghiệp này đã thưởng 1 tỉ đồng cho tuyển bóng đá nam với thành tích lọt vào trận chung SEA Games 30.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỉ đồng. Đại diện doanh nghiệp cho biết đây là sự động viên tinh thần cho các tuyển thủ khi lập nên "lịch sử" sau 60 năm.

Thương hiệu Metro Star của C.T Group cũng ngay lập tức công bố thưởng 1 tỉ đồng và một chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu cho tuyển U22 Việt Nam.

Sun Group tặng các tuyển thủ và ban huấn luyện 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ SEA Games 30 kì nghỉ dưỡng tại một trong các resort 5 sao của tập đoàn. Tổng số tiền tài trợ của Sun Group khoảng 3 tỉ đồng.

2 hãng hàng không Bamboo Airways và Vietjet Air cũng quyết định thưởng nóng cho thành tích của thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo.

Theo đó, toàn bộ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam và thành viên ban huấn luyện tham dự SEA Games 30 sẽ được tài trợ 1 năm bay miễn phí từ hãng hàng không Bamboo Airways.

Tương tự, Vietjet cũng tặng 1 năm bay miễn phí trên 135 đường bay của hãng cho các tất cả cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam.

Cập nhật mới nhất, Shark Đỗ Thị Kim Liên tặng thầy trò HLV Park Hang Seo và Mai Đức Chung 1 chuyến du lịch dài 10 ngày tại Cộng hoà Nam Phi, cùng cơ hội gặp gỡ giao hữu với đội tuyển quốc gia Nam Phi và tham quan sân vận động Soccer City - địa điểm diễn ra trận Chung kết World Cup 2010. 

Danh sách các nhà tài trợ vẫn còn nối dài cho chiến thắng lịch sử này của tuyển U22 Việt Nam tối nay.

chọn