Người dân đổ về hồ Gươm vui chơi, "quên" đeo khẩu trang
Sáng 1/5 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, nhiều người đưa gia đình đến đây tham quan, đi dạo.
Khu vực hồ Gươm có nhiều biển bảng cảnh báo phòng, chống dịch Covid-19.
Tuy nhiên nhiều người chủ quan, thờ ơ với việc đeo khẩu trang.
Một nhóm bạn trẻ không đeo khẩu trang khi ngồi ở khu vực bờ hồ Gươm.
Nhiều người lớn trẻ nhỏ không đeo khẩu trang đi dạo Hồ Gươm.
Khu vực tượng đài Lý Thái Tổ đã đông hơn những ngày trước, đa số là trẻ em tận dụng khoảng không gian rộng để vui chơi.
Mặc dù Hà Nội được giãn cách xã hội từ ngày 23/4, tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn khuyến cáo người dân phải đeo khẩu trang khi ra đường, tới những nơi công cộng.
Việc giữ thói quen đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng là rất cần thiết.
Một số công viên trên địa bàn Hà Nội đã mở cửa trở lại nhưng vắng khách.
Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.
Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.