Người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng 5 Học viện Ngân hàng

Một người đàn ông nước ngoài tử vong sau khi rơi từ tầng 5 một tòa nhà trong khuôn viên Học viện Ngân hàng Hà Nội.

Tối 21/12, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận thông tin, một người đàn ông nước ngoài đã tử vong sau khi rơi từ tầng 5 một tòa nhà trong Học viện Ngân hàng (đường Chùa Bộc, phường Quang Trung, Đống Đa).

nguoi dan ong nuoc ngoai roi tu tang 5 hoc vien ngan hang
Hiện trường vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h00 cùng ngày. Thời điểm này, một số người đi qua khu vực tòa nhà D3, Học viện Ngân hàng thì phát hiện người đàn ông rơi từ tầng 5 tòa nhà này xuống đất và tử vong tại chỗ. Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân mặc áo xám, quần đỏ.

Nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa đã cử lực lượng tới bảo vệ hiện trường. Do nạn nhân là người nước ngoài nên Công an quận Đống Đa đã bàn giao vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư được cho là thư của nạn nhân viết trước khi rơi từ tầng trên cao xuống đất.

Công an TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông nói trên.

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.