Ngày 18/10, Chủ tịch UBND TP HCM - ông Nguyễn Thành Phong đã có buổi gặp gỡ người dân Thủ Thiêm để thông báo kết luận của Thanh tra Chính phủ về giải quyết khiếu nại của người dân liên quan đến dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Chiều 20/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng tổ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Q.2, trong đó có người dân liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Từ 14h30 chiều 20/6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã cùng tổ đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri liên quan kiến nghị của người dân về dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Quý II/2025, Hải Dương có 3.235 giao dịch bất động sản qua công chứng, tăng hơn 11 lần so với cùng kỳ năm 2024. Phân khúc đất nền chiếm đa số với 3.150 lô, tăng hơn 2 lần so với quý I.