Người dùng Facebook Messenger đã có thể chơi game \"xếp gạch\"

Tetris - một trong những trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại, bây giờ đã có thể được chơi trên nền tảng Instant Games trong Facebook Messenger.

Theo PhoneArena, trải nghiệm game trên Messenger rất giống với Tetris cổ điển khi người chơi cần sắp xếp các khối đá vào đường kẻ ô với mục tiêu đạt điểm số cao nhất có thể.

nguoi dung facebook messenger da co the choi game xep gach

Tuy nhiên, nó cũng đi kèm một số tính năng hiện đại hơn, chẳng hạn như nhiệm vụ hằng ngày, bảng xếp hạng điểm số cao trực tuyến và chơi nhóm, nơi một người chơi solo và sau đó thách thức bạn bè của họ đánh bại điểm số cao nhất của họ.

Kể từ khi phát hành vào năm 1984, Tetris và nhiều biến thể của nó đã có sẵn cho hầu hết mọi máy chơi game và hệ điều hành máy tính . Vì vậy không quá bất ngờ khi Facebook cũng muốn đưa nó vào trong nền tảng nhắn tin phổ biến nhất thế giới hiện nay. Theo ước tính, có khoảng 1,3 tỉ người dùng đang sử dụng Facebook Messenger.

Nếu muốn thử Tetris, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu + khi đang trò chuyện và tìm kiếm nó mà không cần tải xuống thiết bị. Điều quan trọng là game chưa có sẵn trên phạm vi toàn cầu nhưng hứa hẹn sớm phổ biến hơn trên các thị trường khác nhau trong tương lai.

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.