Theo luật sư Trương Thanh Đức (Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO), những người cho vay vốn trực tuyến có nguy cơ mất trắng vì khách hàng không trả được nợ.
Ông Lê Đăng Doanh cho rằng, việc Bộ Công Thương đề xuất lùi thời điểm áp dụng tăng thuế môi trường đối với xăng dầu đúng vào tháng Chạp và tháng Giêng tới sẽ làm giảm sức ép đối với chi phí vận tải, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam.
Cơn sốt đất kéo dài ảnh hưởng rất tiêu cực đến nền kinh tế. Nó tác động lớn đến hoạt động của các tổ chức tài chính, gây ra nhiều hệ lụy đối với những lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác.
Về việc tham gia CPTPP, theo TS Nguyễn Trí Hiếu, Việt Nam cần thay đổi về quy định pháp luật, cơ chế, chính sách, lao động... để có thể đi chung với 10 thành viên khác.
Cả nước giảm còn 34 tỉnh thành; hơn 500 dự án được khởi công, khánh thành; hơn 100.000 căn nhà ở xã hội đã hoàn thành... Thị trường bất động sản khép lại năm 2025 với nhiều con số đáng chú ý.