Một số nhà bán lẻ từ chối trả tiền thuê mặt bằng, trong đó có các ông lớn H&M, Primark và Adidas do hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ và tiền thuê đắt đỏ.
Đại gia bán lẻ đồ chơi Toys R Us có thể sắp nộp đơn phá sản để tái cấu trúc nợ nhằm có được định vị tốt hơn trong bối cảnh thị trường bán lẻ nào thay đổi.
"Saigon Co.op đã đi qua nhiều vòng, đến khi chỉ còn 3 đối thủ mà toàn những đối thủ lớn và nếu như không có những “trục trặc kỹ thuật” thì Saigon Co.op đã mua được thành công hệ thống của Big C rồi", Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam xác nhận.
KCN Hòa Yên có tổng mức đầu tư hơn 3.700 tỷ đồng và phân kỳ hai giai đoạn. Tại ĐHĐCĐ thường niên 2024, ban lãnh đạo Fecon cho biết, đây là một trong những dự án trọng điểm, trong đó tập đoàn sở hữu 51%, lợi nhuận dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng.