Nhà có đặc điểm phong thủy sau, phút chốc tiền vào như nước, công danh rạng rỡ

Có một trong các đặc điểm phong thủy quan trọng sau, ngôi nhà của bạn có rất nhiều cơ hội hút may mắn, tài lộc vào nhà, giúp bạn có con đường công danh lên như diều gặp gió.

1. Hướng nhà

Rất nhiều người quan tâm vấn đề hướng nhà. Hướng nhà tốt không chỉ khiến sinh hoạt cuộc sống thuận lợi, con người ôn hòa, khỏe khoắn mà còn mang lại nhiều vận may. 

Những ai muốn nhanh chóng phát tài tốt nhất nên chọn nhà lưng hướng Đông Bắc, mặt hướng Tây Nam. Như vậy sự nghiệp không chỉ phát triển nhanh chóng, giàu có, với những người tự khởi nghiệp con đường công danh sẽ càng rạng rỡ. 

 Với những người thích cuộc sống ổn định, có thể chọn nhà lưng hướng Bắc mặt hướng Nam là lựa chọn tốt nhất.

1_243955

2. Nhà có tường ngoài màu đỏ

Thực tế hiện nay đa phần tường nhà đều sơn màu trắng hoặc tông nâu đất mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng. Tuy nhiên nếu muốn mời gọi Thần Tài đến nhà, bạn nên chọn nhà có tường ngoài tông màu đỏ. Tuy nhiên cũng cần xem xét bản thân bạn có hợp với màu đỏ không, ví dụ theo ngũ hành bạn kị màu đỏ thì đương nhiên không nên sơn tường màu này.

avk1541004196

3. Tường quanh nhà bằng gỗ

Với những ai mua nhà riêng hoặc xây nhà ở các vùng nông thôn có diện tích rộng, tường quây quanh nhà cũng có ý nghĩa phong thủy hết sức quan trọng. Bức tường này có vai trò ngăn cản các yếu tố xấu bên ngoài và thu hút vận may. Trong các chất liệu nói chung, tường bằng gỗ mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

mau-hang-rao-dep

4. Vị trí long mạch

Long mạch là địa mạch mạnh mẽ, mềm mại uốn lượn và thoắt ẩn thoắt hiện như rồng. Đó là khí mạch ở đất, đi theo gò, núi. Nơi đây khí lành được tích tụ, tại đó trường năng lượng tốt sẽ cao hơn nơi khác rất nhiều. Vì vậy đây được xem là vị trí tốt nhất để xây nhà. 

Ở vị trí này, ngôi nhà giữ được gió và nước thuận lợi, việc kinh doanh sẽ phát triển. Long mạch là địa mạch lấy hướng núi sông làm tiêu chí. Vì vậy nếu ngôi nhà của bạn được bao quanh bởi non nước, thì cơ bản bạn chỉ cần ngồi chờ Thần Tài đến gõ cửa.

5. Hình dáng ngôi nhà vuông vức

Ngoài vị trí, hình dáng ngôi nhà cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tài vận, mối quan hệ trong gia đình cho tới sức khỏe của các thành viên. Một ngôi nhà vuông vức vẫn là tốt hơn cả. 

Bên cạnh đó những yếu tố ánh sáng, thông gió cũng cần để ý. Ngoài hình dáng ngôi nhà hay căn hộ, vị trí các phòng sắp xếp hợp lý cũng là yếu tố quan trọng giúp hút tiền tài, may mắn vào nhà.

CA-mau-can-ho-chung-cu-dep (1)

chọn