Nhà Hưng Thịnh làm tổ hợp du lịch gần 1.400 tỷ ở TP Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu đã cấp Giấy chứng nhận nhà đầu tư cho tổ hợp Dịch vụ Du lịch – Thương mại Đồi Dừa Hoàn Mỹ tại số 300 đường Phan Chu Trinh 1.363 tỷ đồng. Theo Hưng Thịnh Land, dự án này có tên thương mại là FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach.

Phối cảnh dự án FiveSeasons Homes. (Ảnh: Hưng Thịnh Land).

Thông tin tư Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vừa qua Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh này đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho CTCP Thương mại và Dịch vụ Đồi Dừa - Hoàn Mỹ thực hiện dự án Tổ hợp Dịch vụ Du lịch – Thương mại Đồi Dừa Hoàn Mỹ tại số 300 đường Phan Chu Trinh, phường 2, TP Vũng Tàu.

Dự án được thực hiện trên khu đất 11,57 ha thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư đã được UBND tỉnh cho thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngày 2/6/2016, với mục đích sử dụng là đất thương mại, dịch vụ. Chủ đầu tư đã chuyển hình thức thuê đất hàng năm sang thuê đất một lần và được văn phòng đăng ký đất đai đã cập nhật ngày 17/5/2021.

Tổng vốn đầu tư dự án là 1.363 tỷ đồng. Mục tiêu dự án là đầu tư khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp thương mại dịch vụ phục vụ cho khách du lịch trong nước và nước ngoài. Dự án dự kiến đi vào hoạt động vào quý IV/2026, thời hạn hoạt động dự án đến năm 2045.

CTCP Thương mại và Dịch vụ Đồi Dừa - Hoàn Mỹ ra đời vào năm 2013, hiện có trụ sở ngay tại dự án Đồi Dừa. Người đại diện pháp luật doanh nghiệp hiện này là bà Nguyễn Thị Phương Liên. Một số thông tin cho thấy, Công ty Đồi Dừa - Hoàn Mỹ là doanh nghiệp có liên quan đến Tập đoàn Hưng Thịnh.

Dự án Đồi Dừa xuất hiện trên website của Hưng Thịnh Land với tên thương mại là FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach. (Ảnh chụp màn hình).

Trên website của Hưng Thịnh Land, dự án Đồi Dừa đã xuất hiện trong danh mục các dự án đang triển khai với tên thương mại là FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach. Dự án được triển khai trên diện tích 11.577 m2, gồm 2 toà nhà cao 21 tầng là tháp căn hộ khách sạn (The Beach) và tháp căn hộ nghỉ dưỡng (The Hill).

chọn
Các dự án nghìn tỷ ở Hưng Yên liên tục tìm chủ, 'ông lớn' trong và ngoài nước lên kế hoạch gom đất
Chưa đầy 2 tháng trở lại đây, Hưng Yên lần lượt mời đầu tư loạt dự án nhà ở với tổng vốn gần 11.000 tỷ đồng, nhận được sự quan tâm của những doanh nghiệp lớn như Hoà Phát hay T&T.