Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ xe bán tải kéo lê người đàn ông hàng trăm mét ở Hà Nội

“Tôi cùng nhiều người dân đuổi theo sau thì thấy anh Đ. nằm bất tỉnh, còn ô tô vẫn tiếp tục bỏ chạy với tốc độ cao. Sau đó hàng chục xe máy đuổi theo chặn được xe bán tải ở khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính”, chị T. – nhân chứng trong vụ xe ô tô kéo lê người đàn ông hàng trăm mét kể lại.  

Nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc xe ô tô bán tải gây tai nạn rồi kéo lê người đàn ông đi xe máy tại ngã 6 Ô Chợ Dừa (TP. Hà Nội) ngày 11/4.

Chị T. – một nhân chứng đã được cơ quan công an quận Đống Đa (Hà Nội) mời lên trụ sở để làm việc, phục vụ công tác điều tra cho biết, trước lúc xảy ra vụ việc ở ngã 6 Ô Chợ Dừa, tài xế ô tô bán tải và nạn nhân Đ. đã xảy ra va chạm.

Tuy nhiên, người tài xế ô tô thay vì giải quyết dứt điểm, anh lại cho xe bỏ chạy, khiến nhiều người chứng kiến bất bình.

“Khoảng hơn 21h tối ngày 11/4, khi tôi đang tham gia giao thông trên đường thì nhìn thấy ô tô bán tải đi từ Văn Chương rẽ phải về hướng Ô Chợ Dừa có va quệt với anh Đ. khiến xe máy của anh bị gãy chân phanh. Ngay sau đó, anh Đ. dừng xe kiểm tra, rồi đuổi theo ô tô. Thời điểm đó, tôi đi lên được một đoạn thì thấy anh Đ. bấm còi, đuổi theo ô tô đã xảy ra va chạm với mình.

Lúc này, người đi đường không hiểu câu chuyện xảy ra đã nghĩ chú ấy lạng lách, đánh võng nhưng thực tế họ có va chạm giao thông trước đó, và ô tô bỏ chạy. Sau khi anh Đ. đuổi theo, tài xế ô tô không cho vượt, lúc tạt trái, lúc tạt phải mà đường lại rất nhiều phương tiện khác đang tham gia giao thông”, Chị T. kể

Cũng theo chị T., khi chiếc xe bán tải chạy tới đoạn ngã tư Khâm Thiên - Ô Chợ Dừa đã dừng đèn đỏ. Cùng lúc, anh Đ. đi tới. Ô tô bán tải lúc này đã nhích lên một chút.

Thấy anh Đ. đi xe máy lên để chặn đầu, tài xế ô tô bẻ lái sang trái đâm vào anh đồng thời kéo lê người và xe đi với vận tốc rất nhanh.

nhan chung bang hoang ke lai vu xe ban tai keo le nguoi dan ong hang tram met o ha noi
Hiện trường vụ xe ô tô kéo lê người đàn ông hàng trăm mét.

Chị T. kể tiếp: “Tôi cùng nhiều người dân đuổi theo sau thì thấy anh Đ. nằm bất tỉnh, còn ô tô vẫn tiếp tục bỏ chạy với tốc độ cao. Sau đó hàng chục xe máy cùng đuổi chặn được xe bán tải ở khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính.

Tôi cho rằng, đáng lẽ sự việc sẽ không lớn nếu tài xế ô tô lời xin lỗi, giải quyết bằng tình cảm ngay sau khi xảy ra va chạm", nhân chứng lý giải.

nhan chung bang hoang ke lai vu xe ban tai keo le nguoi dan ong hang tram met o ha noi
Nạn nhân Đ. đang được điều trị ở Bệnh viện Xanh Pôn.

Cũng liên quan đến sự việc trên, ngày 12/4, bác sĩ Phạm Xuân Thắng (Khoa hồi sức Cấp cứu ngoại, Bệnh viện Xanh Pôn ) đã cho biết về tình trạng sức khỏe nạn nhân - Anh Đ.M.Đ (SN 1976, ở Tô Tiền, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội).

Theo bác sĩ Thắng, hiện anh Đ. đang phải thở máy có an thần, đồng tử 2 bên đều, bụng mềm, không chướng, lồng ngực, khung chậu vững. Bên cạnh đó bệnh nhân bị chấn thương sọ não, chấn thương hàm mặt, gãy xương hàm trên và xương hàm dưới. Hiện tình trạng sức khỏe của anh Đ. Vẫn đang được các bác sĩ theo dõi.

Được biết, tài xế gây ra vụ việc cũng đang được điều trị tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

nhan chung bang hoang ke lai vu xe ban tai keo le nguoi dan ong hang tram met o ha noi Vụ xe ô tô gây tai nạn kéo lê nạn nhân hàng trăm mét: 'Có thể khởi tố tài xế về tội Giết người'

“Qua các hình ảnh mà camera ghi lại được, cộng thêm các tài liệu, chứng cứ thu thập được thì cơ quan công an hoàn ...

chọn