Nhảy xuống cầu cứu con tự tử, hai cha con mất tích

Thấy người con leo lan can cầu nhảy xuống sông tự tử, cha lao theo muốn cứu con nhưng cả hai đã mất tích nơi cửa biển.

Đêm 23/10, hai cha con ông Nguyễn Hữu Thành (35 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, em Tiến bỏ đi theo hướng cầu Trần Phú (TP Nha Trang). Khi đến đoạn giữa cầu Trần Phú, Tiến đã leo lên can can và nhảy xuống. Nhiều người đi đường thấy sự việc nhưng do bất ngờ nên không ai can ngăn kịp.

Ngay lúc này, ông Thành cũng đi tới và phát hiện con đang chới với dưới dòng nước liền nhảy xuống để cứu con.

Theo các nhân chứng, sau khi nhảy xuống sông, người cha đã nắm được tay con trai và kéo lại gần mình. Nhưng chỉ được ít giây hai cha con chìm dưới nước.

nhay xuong cau cuu con tu tu hai cha con mat tich
Đến tối 24/10 nhiều người vẫn tụ tập trên cầu Trần Phú ngóng tin hai cha con.

Ngay khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã cho thợ lặn tìm kiếm. Nhiều ngư dân cũng dong thuyền ra hiện trường nhưng đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy hai cha con ông Thành.

Theo một ngư dân, mấy hôm nay trên thượng nguồn mưa nhiều nên cửa sông nước lớn nên việc tìm kiếm rất khó khăn.

Đến tối 24/10, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lặn tìm thi thể hai cha con mất tích trước đó.

Theo An Bình


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Cận cảnh 32 ha đất ven Vành đai 4 sắp thu hồi để xây depot Sơn Đồng thuộc tuyến đường sắt đô thị số 5
Dự án giải phóng mặt bằng, bồi thường, tái định cư, thu hồi đất, di chuyển công trình hạ tầng kỹ thuật và san nền Depot Sơn Đồng có tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng. Vị trí thực hiện dự án tại địa bàn xã Sơn Đồng và xã Dương Hòa, TP Hà Nội.