Nhảy xuống sông trốn cảnh sát, một người mất tích

Cảnh sát đến nhà mời anh Tốt lên trụ sở công an phường làm việc, nhưng anh này bỏ chạy và mất tích sau khi nhảy xuống sông Vĩnh Châu ở Sóc Trăng.

Sáng 22/1, người dân thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) thấy anh Lý Văn Tốt (36 tuổi, ngụ phường 1) chạy từ nhà vợ ra cầu Vĩnh Châu. Khi mọi người xung quanh chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì người này trèo qua lan can cầu, rồi gieo mình xuống sông.

nha y xuo ng song tro n ca nh sa t mo t nguo i ma t ti ch

Cầu Vĩnh Châu, nơi anh Tốt nhảy xuống sông. Ảnh: Việt Tường.

Vài phút sau cảnh sát có mặt trên cầu thì không thấy anh Tốt lên bờ. Đến 10h30 cùng ngày, người đàn ông này được cho đã mất tích dưới sông nên lực lượng cứu hộ bắt đầu tổ chức tìm kiếm.

Theo một cảnh sát, anh Tốt có tên trong danh sách liên quan đến ma túy, cần áp dụng biện pháp giáo dục ở xã, phường. Sáng cùng ngày, Công an thị xã Vĩnh Châu cùng Công an phường 1 đến nhà mời anh Tốt lên trụ sở thì xảy ra vụ việc trên.

nha y xuo ng song tro n ca nh sa t mo t nguo i ma t ti ch

Nhiều người hiếu kỳ tập trung trên cầu Vĩnh Châu. Ảnh: Việt Tường.

"Lúc công an mời anh Tốt thì người này ở bên nhà vợ. Thấy công an, anh Tốt bỏ chạy khoảng 50 m, đến cầu thì nhảy xuống sông chứ không có ai rượt đuổi anh ấy", một cảnh sát nói.

nha y xuo ng song tro n ca nh sa t mo t nguo i ma t ti ch

Phường 1 (màu đỏ) ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.