Nhộn nhịp chợ hoa tươi ngày 20/10 ở Sài Gòn

Sáng 20/10, chợ hoa trên đường Hồ Thị Kỷ (Q.10) vẫn tấp nập kẻ bán – người mua. Năm nay, theo những người bán thì sức mua hoa cao nhưng giá không tăng quá nhiều, các món quà bình dân độc, lạ đã được bày bán nhiều và khá hút khách

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Theo ghi nhận tại các tiệm hoa tươi trên đường Hồ Thị Kỷ, lượng người mua rất đông. Một số chủ cửa hàng cho biết, lượng khách mua đông từ chiều 19 đến sáng 20/10, tấp nập cả ngày lẫn đêm, mặt hàng được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là hoa hồng đỏ.

Một số hình ảnh PV Việt Nam Mới ghi nhận tại tại chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ:

nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Sáng 20/10, chợ hoa tươi trên đường Hồ Thị Kỷ tấp nập kẻ bán- người mua.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Nhiều chậu hoa được cắm vào bình rất đẹp với giá bình dân.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Bàn tay khéo léo của các thợ làm bó hoa trở nên sinh động, tươi đẹp hơn.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Theo những chủ tiệm hoa tươi cho biết, mặt hàng hoa hồng đỏ được nhiều người ưa chuộng.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Tại đây, hoa hồng mối Đà Lạt dao động từ 5.000-10.000 đồng/cành, hồng Hà Nội 2.000-4.000 đồng/cành
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Các loại hoa hồng được người bán phun màu xanh, tím, hồng hoặc phun kim tuyến có giá từ 10.000-15.000 đồng/ bông. Trong đó, hoa hồng xanh với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chân thành và vĩnh cửu nên có nhiều người mua.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Bó hoa được thợ khéo tay hoàn thành, theo đó, thêm một ít bột kim tuyến trở nên lung linh.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Cầm bó hoa với giá 450 ngàn đồng anh Tuấn cười tươi và nói: "Bà xã mình vẫn là nhất."
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Nhiều chủ tiệm hoa cho hay, giá bán năm nay không tăng nhiều, nên thu hút nhiều khách mua.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Năm nay, hoa hồng từ Đà Lạt, Hà Nội về nhiều hơn mọi năm nên giá có tăng nhưng vẫn bằng các dịp 8/3 hay 14/2 năm nay.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Một người thợ tỉ mỉ đặt nhánh hoa hồng vào gói.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Mỗi người mỗi bó hoa tươi để tặng người phụ nữ của mình.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Một nhân viên giao hoa cho khách hàng.
nhon nhip cho hoa tuoi ngay 2010 o sai gon
Đến trưa 20/10, lượng khách mua hoa vẫn chưa giảm.

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Kosy sẽ làm khu đô thị hơn 9.000 tỷ gần Thành phố Thông minh của BRG
CTCP Kosy là chủ đầu tư dự án Khu chức năng đô thị 23,46 ha tại xã Vĩnh Thanh, TP Hà Nội, với tổng vốn đăng ký ban đầu hơn 9.000 tỷ đồng.