Những điểm kết hợp xem pháo hoa, thưởng thức giải trí hấp dẫn ở TP HCM

Tối nay vào lúc 21h, lễ bắn pháo hoa tại TP HCM sẽ diễn ra tại 3 điểm là Công viên văn hoá Đầm Sen, hầm Thủ Thiêm và toà nhà Landmark. Sẽ có nhiều điểm đến được du khách chọn lựa để đi xem bắn pháo hoa.
ph_03_cion

Nếu muốn vừa xem bắn pháo hoa vừa tham dự nhiều chương trình giả trí hấp dẫn thì bạn nên đến Công viên văn hoá Đầm Sen- Một trong 3 điểm chính bắn pháo hoa chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Ngoài tâm đểm điểm là chương trình pháo hoa vào lúc 21h ngày 2/9 cũng sẽ có  nhiều chương trình văn nghệ giải trí dành cho du khách. 

Trong đó, đáng chú ý là chương trình “Rạng rỡ Việt Nam” với các hoạt động như “Show triệu view” quy tụ những nghệ có tiết mục đã từng cán mốc hàng triệu lượt xem online như ca Phi Nhung, nhóm biểu diễn Tôn Ngộ Không, ca Quỳnh Trang, ca Phú Quý hay Huỳnh Lập, Minh Dự, Gia Huy, Su Su…

Bên cạnh đó sẽ là chương trình thiếu nhi với show diễn kịch “Thủy chiến Bạch Đằng Giang”, show múa rối “Lọ nước thần”(16h00), show diễn xiếc “Những bạn nhỏ đáng yêu”, show trình diễn đèn laser 3D hàng đêm mang tên “Rạng rỡ  Việt Nam” sẽ đưa khán giả du hành với 4 ngàn năm lịch sử Việt Nam cùng các danh lam thắng cảnh  trong cả nước.

Những điểm kết hợp xem pháo hoa, thưởng thức giải trí hấp dẫn ở TP HCM - Ảnh 2.

Du khách xem pháo hoa tại Đầm Sen

Muốn được tham gia các hoạt động vui chơi đường phố thì con phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là điểm đến của mọi người, nhất là giới trẻ bởi nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hoá mang tính cộng đồng. Du khách có thể hoà mình vào với dòng người vui chơi trên đường để cùng ngắm pháo hoa.

Nếu không muốn chen chúc đông người, du khách có thể lựa chọn những con đường tại các phường Thảo Điền, Thủ Thiêm, An Khánh thuộc khu vực quận 2 để ngắm pháo hoa. Du khách cần biết là hầm Thủ Thiêm sẽ cấm xe máy trong 2 tiếng từng 20h đến 22h trong ngày 2/9 nên du khách cần tìm đường khách để đi đến nơi ngắm pháo hoa.

Những điểm kết hợp xem pháo hoa, thưởng thức giải trí hấp dẫn ở TP HCM - Ảnh 3.

Du khách xem pháo hoa tại phố Đi bộ Nguyễn Huệ

Với nhiều người muốn lựa chọn cho gia đình, bạn bè bữa tiệc để cùng xem pháo hoa thì có thể lựa cho các nhà hàng trên tầng lầu của toà nhà Landmark (Bình Thạnh) hay toà nhà Bitexco (Quận 1), nhà hàng The Lounge (Quận 1), Cafe Central (Quận 1) hay những nhà hàng ven sông trên đường Trần Não (Quận 2)... để vừa thưởng thức những món đặc sản, vừa ngắm phao hao. Nếu may mắn lựa chọn vị trí đẹp, du khách có thể xem cùng lúc cả 2 điểm băn pháo hoa là tại đàm hầm Thủ Thiêm hay từ toà nhà Landmark. 

Những điểm kết hợp xem pháo hoa, thưởng thức giải trí hấp dẫn ở TP HCM - Ảnh 4.

Pháo hoa từ toà nhà Landmark

Một lựa chọn khác cũng khá thú vị với du khách là đi du thuyền ăn tối dọc bờ sông để ngắm pháo hoa. Tại khu vực này, có nhiều tàu ẩm thực như Mỹ Cảnh, Elisa, The Cruise… vừa phục vụ tiệc tối, có trình diễn nhạc phục vụ du khách.  Trên con tàu trôi chầm chậm, du khách có thể ngắm vẻ đẹp của nhưng toà nhà ven sông Sài Gòn và chờ giây phút khi  những chùm pháo hoa rực rỡ bay lên toả sáng trên bầu trời.


chọn