Trả lời chất vấn về việc xử lý những thông tin xúc phạm, xuyên tạc, bôi nhọ cá nhân, nhất là với cán bộ, lãnh đạo trên mạng, Bộ trưởng Công an Tô Lâm cho biết, Bộ đã phối hợp xử lý một số vụ việc nhưng chưa ngăn chặn được.
Theo kế hoạch, ngày 14/6, TAND tỉnh Gia Lai sẽ đưa giám đốc một doanh nghiệp ra xét xử về tội vu khống vì đã nhắn tin nói xấu Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh này.
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một số tin đồn liên quan đến một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có bồ nhí gây xôn xao dư luận. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ kẻ đã đăng tải những thông tin này.
Một lãnh đạo Sở TT&TT Thanh Hóa sáng nay xác nhận với VietNamNet, đã nhận được thông tin liên quan tới việc mạng xã hội đang lan truyền tin nói xấu lãnh đạo tỉnh có bồ nhí.
Theo chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam đang mắc 3 căn bệnh, bao gồm tồn kho hiện quá lớn, giá nhà đang quá cao và quá lệ thuộc vào hệ thống ngân hàng.