Nokia 8 bất ngờ được rao bán giá 460 USD ở Trung Quốc

Trang web thương mại điển tử của Trung Quốc JD.com vừa bất ngờ cho đăng bán chiếc Nokia 8 kèm giá bán bất chấp sự thật là sản phẩm này chưa được công bố chính thức.

Việc một sản phầm mang tên "Nokia 8" xuất hiện trên trang web thương mại điện tử không chỉ gây bất ngờ vì sản phẩm này chưa được chính thức công bố mà còn nằm ở việc hình ảnh minh họa sản phẩm được trang JD.com lấy y hệt như ảnh concept của kênh Concept Creator đăng trên Youtube. Một điều thú vị nữa là Concept Creator chỉ là một studio trong lĩnh vực thiết kế và hoàn toàn không có mối liên hệ nào với Nokia hay HMD Global. Giá bán của chiếc "Nokia 8" được đăng tải trên JD.com là 3188 nhân dân tệ, khoảng 460 USD hoặc 10,6 triệu đồng.

nokia 8 bat ngo duoc rao ban gia 460 usd o trung quoc

Về cấu hình, Nokia 8 được cho là sẽ có màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 2k. Máy sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 835 hoặc Snapdragon 821 cùng với bộ nhớ RAM lên tới 6GB. Theo các thông tin rò rỉ, Nokia 8 sẽ có 2 lựa chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Sản phẩm sẽ có jack tai nghe 3.5mm, sử dụng cổng USB Type-C và phần mềm Android 7 mới.

Đáng chú ý, Nokia 8 được đồn đoán sẽ có camera sau 24MP hỗ trợ chống rung quang học và công nghệ siêu chống rung điện tử. Camera trước có độ phân giải 12MP với ống kính góc rộng.

nokia 8 bat ngo duoc rao ban gia 460 usd o trung quoc 11 mẫu điện thoại thay đổi thế giới của Nokia

Nokia N-Series đánh dấu kỷ nguyên điện thoại kết hợp máy tính và giải trí, trong khi 808 PureView là smartphone chụp ảnh còn tốt ...

nokia 8 bat ngo duoc rao ban gia 460 usd o trung quoc 10 mẫu điện thoại có tầm ảnh hưởng trong lịch sử

Dù bị lãng quên nhanh chóng nhưng một số mẫu di động đã trở thành biểu tượng sang trọng của thiết kế hay cơ hội ...

nokia 8 bat ngo duoc rao ban gia 460 usd o trung quoc Nokia 6: Sự trở lại của thương hiệu điện thoại Phần Lan

Nokia 6 có điểm cộng về thiết kế và màn hình, với mức giá ở phân khúc xách tay dưới 9 triệu đồng. Sản phẩm ...

chọn