Chính thức ra mắt điện thoại Nokia C1 Plus 4G chạy trên nền tảng Android 10 Go

Sau nhiều thời gian chờ đợi thì cuối cùng hãng HMD Global cũng đã ra mắt điện thoại giá rẻ Nokia C1 Plus để thay thế cho phiên bản trước đó. Hãy tham khảo thông tin chi tiết kĩ thuật về Smartphone Nokia C1 Plus 4G dưới đây nhé.

Sự xuất hiện điện thoại Nokia C1 Plus 4G nhằm thay thế cho các phiên bản trước

HMD Global đã ra mắt Nokia C1 Plus mới nhất của mình, hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 4G với giá cả vô cùng phải chăng.

Trước đó, hãng HMD đã ra mắt Nokia C1 vào cuối năm ngoái và sau đó là Nokia C2 vào tháng 3 năm nay. Nhiều người nghĩ rằng, mẫu smartphone tiếp theo sẽ là Nokia C3 hoặc thậm chí là Nokia C2 Plus.

Thay vào đó, Nokia C1 Plus mới chính là cái tên được xướng lên. Mặc dù có nhiều điểm chung với điện thoại 4G năm ngoái nhưng đó không hoàn toàn là một điều xấu.

Chính thức ra mắt điện thoại Nokia C1 Plus 4G chạy trên nền tảng Android 10 Go - Ảnh 1.

Ảnh: slashgear.com

Màn hình của Nokia C1 Plus tuy nhỏ hơn Nokia C2, với kích thước 5,45 inch nhưng được nâng cấp HD+ so với phiên bản tiền nhiệm năm 2019.

Điện thoại thông minh C1 Plus chạy trên Android 10 Go Edition, đây là một bước tiến bộ hơn so với Nokia C1.

Các thông số kĩ thuật của Nokia C1 Plus cũng có nhiều điểm khá giống với Nokia C2 bao gồm: Camera 5MP ở cả mặt sau và mặt trước, RAM 1GB và thẻ mở rộng 16GB, dung lượng Pin 2.500 mAh giúp thời gian sử dụng đến 24h.

Tuy nhiên, điện thoại Nokia mới không có nút Trợ lí Google chuyên dụng như các phiên bản trước đó.

HMD Global tự hào rằng Nokia C1 Plus là điện thoại Android 4G có giá thấp nhất mà người dùng có thể mua, với hai màu chủ đạo là Đỏ và Xanh.

Cũng theo hãng, thời điểm tung ra thị trường chiếc điện thoại Nokia C1 Plus sẽ vào cuối tháng 12/2020 và được bán với mức giá 69 EUR ((khoảng 1,9 triệu đồng).

chọn